Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • Đỗ Quang Thịnh
  (5/5)
  Reviews vào lúc 48 phút trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt vời ,rất nhiều kiến thức cùng những bài giảng chi tiết của thầy , sau khi hoàn thành khóa học htmlcss21ngay , mình cảm thấy có động lực để học tiếp những khóa sau . .thật may mắn khi biết đến unitop.
 • Huỳnh Bá Cường
  (5/5)
  Reviews vào lúc 5 giờ trước
  Đã học tại Unitop
  Chuẩn chỉnh , đơn giản nhanh chóng , tiện ích . Cảm ơn thầy Phan Văn Cương
 • Nguyễn Thị Vân
  (5/5)
  Reviews vào lúc 1 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học thực sự rất tuyệt vời. Em đã từng học rất nhiều các khóa học online khác nhau vì không có thời gian di chuyển nhiều. Nhưng có lẽ đây là khóa học mang lại cho em nhiều thứ mà các khóa học online khác không có. Trước tiên là bài giảng vô cùng dễ hiểu, cách giảng tận tình của thầy nên em học rất nhanh và hứng thú. Có vấn đề gì khó khăn là được thầy và các ac đi trước chỉ bảo nên không sợ vấn đề gì. Thầy không chỉ dạy cho chúng em về kiến thức lập trình web mà còn dạy cho chúng em về những kiến thức trong đời sống mà thầy đã từng trải qua. Thật lòng cảm ơn thầy rất nhiều. Chúc thầy, cô ngày càng mạnh khỏe và phát triển hơn nữa hệ thống UNITOP.VN để chúng em có những kiến thức vững chắc nhất và thực hiện tốt nhất những gì mà thầy đã dạy.
 • Hàn Minh Danh
  (5/5)
  Reviews vào lúc 1 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Hiện tại mình vừa pass pv, mình đã học full các khóa của Thầy Cương, nếu các bạn nào còn băng khăn chưa mua để học thì nên mua đầu tư cho bản thân mình, trong quá trình học thầy hướng dẫn từ a-z khó khăn quá thì thầy sẽ sp tận tình chỉ ra cái sai của mình, mình thật sự may mắn khi gặp đúng thầy, hướng dẫn từ cách làm cv hỏi thăm các thứ, bây h thật sự rất hạnh phúc khi nhận mail là mời tham gia làm việc, các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cố gắng đừng bao giờ nản nhé, chúc các bạn học tốt và sớm có việc làm vậy nhé =))
 • bùi xuân khải
  (5/5)
  Reviews vào lúc 2 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời, mọi thứ dễ dàng để xây dựng 1 website hoàn thiện trong thời gian ngắn, cảm ơn thầy vì khóa học ạ <3 , khóa học tuyệt vời!
 • Lại Thành Long
  (5/5)
  Reviews vào lúc 5 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tốt!
 • Giáp Văn Hưng
  (5/5)
  Reviews vào lúc 9 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khoá học thật tuyệt vời, điểm 10 cho chất lượng ạ. Cảm ơn anh vì sự tận tụy của mình cho những học viên unitop. Chúc anh thật nhiều sức khỏe ạ.
 • Nguyễn Minh Đức
  (5/5)
  Reviews vào lúc 11 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời và rất bổ ích nó giúp em rất dễ nắm bắt những kiến thức cơ bản về Jquery và em rất hạnh phúc khi tự tay làm được và hiểu được code mình làm về slide em rất hạnh phúc vì trước đây em coi rất nhiều về cách làm slide nhưng em ko hiểu code :v nhưng bây giờ từ kiến thức cơ bản này em có thể dễ học nhiều chức năng hơn về js em cảm ơn thầy rất nhiều :v tiếp em sẽ đơm khóa responsive ạ :3
 • Giáp Văn Hưng
  (5/5)
  Reviews vào lúc 13 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học thật tuyệt vời, nó thật sự hữu ích cho em rất nhiều. Học xong khóa học này bản thân em như tăng thêm nhiều level vậy. Em cảm ơn thầy cương rất nhiều ạ. Sẽ rất tiếc cho những ai chưa học tham gia khóa học này ahihi...
 • Vũ Danh Hùng Phi
  (5/5)
  Reviews vào lúc 16 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Trước thì mình có thể tạo được 1 cái form khi load trên browser thì khá ổn , nhưng cách đặt các id và class nói chung để tối hóa thì chưa , khiến mình cảm thấy khá là bị rối và giữa các phần không có sự liên kết . Sau khi xem cách của thầy thì mình cũng vỡ ra nhiều điều , bạn cảm thấy sợ hay nghĩ mình không thể làm được dự án này thì hãy xem hết mục này nhé , thầy hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu , cách đặt các id - class chung cho nhiều phần tử , cách nhìn tổng quan về dự án để xác định rõ vấn đề . Cảm ơn những bài học của thầy !!!
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn
Miễn phí Nhận kinh nghiệm, lộ trình học web đi làm lương khởi điểm 7-9tr/tháng sau 3-5 tháng năm 2020 Xem ngay→