Đánh giá khóa học

 • Trần Văn Thịnh

  Trần Văn Thịnh

  5 - 10 ngày trước

  Khóa học tuyệt vời rất bổ ích. Thầy dạy rất chi tiết và dễ hiểu, chia ra từng phần học rất chi tiết. Hệ thống các class trong bootstrap giúp mình có có thể xây dựng giao diện dễ dàng nhanh chóng và rút ngắn được thời gian khi thiết kế giao diện web. Trong quá trình học thầy hướng dẫn nhiệt tình khi mình gặp khó khăn. Trước lúc học bootstrap mình muốn xây dựng giao diện mất khoảng nửa ngày đến 1 ngày mới hoàn thành giao diện. Khi mình hoàn thành khóa học bootstrap thì chỉ mất khoảng nửa giờ hoặc 1 giờ để hoàn thành giao diện. Và vừa hoàn thành khóa học mình nhận làm một dự án kiếm tiền luôn dự án đầu. Qua khóa học mình gởi lời cảm ơn rất nhiều đến Thầy Phan Văn Cương đã tạo ra khóa học rất tuyệt vời này và có tính thực chiến rất cao

  Khóa học: "Bootstrap AZ - Xây dựng giao diện website chuẩn, nhanh chóng, chuyên nghiệp với Bootstrap"

 • Nguyễn văn việt

  Nguyễn văn việt

  5 - 13 ngày trước

  Khóa học rất hay và chi tiết,thầy dậy dễ hiểu,sau khóa học mình có thể tự thiết kế giao diện trong 1 thời gian rất ngắn,cảm ơn anh Phan Văn Cương rất nhiều

  Khóa học: "Bootstrap AZ - Xây dựng giao diện website chuẩn, nhanh chóng, chuyên nghiệp với Bootstrap"

 • Nguyễn Hà Lộc

  Nguyễn Hà Lộc

  5 - 1 tháng trước

  Khóa học bài bản rất dễ hiểu, quá hay và sát thực tế khi đi làm. Từ một người mò mẫm như mình đến khi nắm được khá chắc chắn bản chất và tư duy vấn đề chỉ sau 10 ngày. Những dự án trước đây mình từng làm như: slider, DOM dữ liệu, hiệu ứng menu, xử lý form... thấy khá phức tạp, và rắc rối vì mình không có nền tảng. Sau khóa học của anh, đúng là học bài bản dễ hiểu thì việc xử lý các vấn đề trên rất đơn giản. Đây là bước đệm khá vững chắc để bước vào Khóa học PHP Master tiếp theo. Cảm ơn anh Cương rất nhiều.

  Khóa học: "Làm chủ jquery siêu tốc"

 • Nguyễn Thị Ngọc Diễm

  Nguyễn Thị Ngọc Diễm

  5 - 1 tháng trước

  KHóa học quá tuyệt! Cảm ơn người dẫn đường Phan Văn Cương!!!

  Khóa học: "Triển khai dự án web lên mạng internet chỉ với 30 phút"

 • Nguyễn Hà Lộc

  Nguyễn Hà Lộc

  5 - 1 tháng trước

  Hiện tại, mình vừa hoàn thành 3 khóa học. Anh Cương Là một người anh, cũng là một người Thầy rất Tâm huyết với nghề. Anh đã định hướng lại con đường từ một người dù chưa biết gì, hay đang đi làm còn mơ hồ đến thành công khi chọn nghề nghiệp và công việc xứng đáng, đúng đam mê. Những kiến thức anh truyền tải cho mình rất tuyệt vời, rất thực tế. Anh giúp mình phát triển tư duy lập trình rất nhiều. Nhờ vậy mà mình có thể giải thuật toán rất nhanh khi mà kiến thức đó ngày xưa mình mò mẫm học hỏi nhưng còn rất mơ hồ. Cảm ơn Anh Cương đã định hướng lại cho em. Chúc Anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn tràn năng lượng để cho ra đời những Video, những khóa chất lượng như thế này. Chúc mọi người luôn học tốt và đạt được thành công với mơ ước và đam mê nhé.

  Khóa học: "Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị"

 • nguyễn duy hùng

  nguyễn duy hùng

  5 - 1 tháng trước

  Khóa học rất hay, ngắn gọn, bám sát yêu cầu thực tế. Chỉ sau 2 tuần là đã nắm được bản chất của Jquery và áp dụng vào website(mình ít có thời gian học chứ thấy nhiều bạn khác chỉ hơn tuần là xong). Phải nói là rất tâm huyết với khóa học này.Cảm ơn anh Cương rất nhiều.

  Khóa học: "Làm chủ jquery siêu tốc"

 • Trần Vũ Hoàng

  Trần Vũ Hoàng

  5 - 2 tháng trước

  i'm Hoàng, i love all :)), thanks Mr.Phan Van Cuong, thank you so much.

  Khóa học: "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS"

 • Nguyễn Văn Tiên

  Nguyễn Văn Tiên

  5 - 2 tháng trước

  Lần đầu học jquery rất bỡ ngỡ nhưng với bài giảng phân loại rất chi tiết của Thầy mà sau 13 ngày mình đã hiểu rõ và cảm nhận được cái hay của Jquery khi áp dụng trong website (mục tiêu mình đặt ra và hoàn thành khóa Jquery, theo Thầy - anh Cương mỗi khóa học hay công việc mình phải đặt ra mục tiêu và thời hạn hoàn thành và mình áp dụng từ khóa HTML tới bây giờ) Và hiện tại khi mình đang viết những dòng chia sẽ này là mình đang bắt đầu ngày hoc đầu tiên của khóa Php Master của Thầy - anh Cương, mục tiêu hoàn thành khóa Php của mình từ 20/8/2019 đến < 15/9/2019. (Ban ngày mình còn đi làm nữa không là mình sẽ đặt mục tiêu ngắn hơn nữa). Chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống nhé! Chúc Thầy - anh Cương và chị Hằng nhiều sức khỏe, thành công và đồng hành cùng tụi em trong con đường phía trước ạ! Em cảm ơn Thầy!

  Khóa học: "Làm chủ jquery siêu tốc"

 • Nguyễn Văn Tiên

  Nguyễn Văn Tiên

  5 - 2 tháng trước

  Em chỉ có thể nói là rất tuyệt vời và biết ơn, Cảm ơn một người anh vừa là một người thầy! Chúc mọi người học tốt và có công việc mơ ước của mình ạ!

  Khóa học: "Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị"

 • Hồ Văn Nghĩa

  Hồ Văn Nghĩa

  5 - 2 tháng trước

  Khóa học rất chất lượng, đánh đúng tâm lý người học, Sau khóa học này of anh Cương mình nắm khá vững về jquery, nếu mà để cho mình mày mò chắc củng không tìm đk. Cảm ơn anh đã xây dựng lên những video bài học chất lượng này.

  Khóa học: "Làm chủ jquery siêu tốc"

 • Xem thêm
//