Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • PQ
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Đầu tiền, em muốn gửi lời cảm ơn đến anh Phan Văn Cương rất nhiều ạ. Đồng hành với em từ những ngày đầu em bập bẹ tập code, bây giờ đã hoàn thành cả một cái dự án mà trước đấy không dám nghĩ là mình làm được. Khoá học của anh Cương quả thật rất bài bản và chi tiết, thông qua các bài giảng em nắm rõ từng bước cụ thể xây dựng module, tổ chức source code, và hơn nửa cái thành quả mà em đạt được trong thời gian qua ngoài các kỹ năng trong nghề là đức tính vượt lên, suy nghĩ tích cực, vươn lên trong cuộc sống. Em thực sự cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, cách làm việc, cách suy nghĩ, tư duy không còn giới hạn bản thân như trước nữa. Đối với em, được tham gia một khoá học tuyệt vời như thế này là vinh dự và cảm thấy rất may mắn khi có được một người huấn luyện viên định hướng đúng đắn cho em. Em xin chúc Unitop ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn trong tương lai, thành công hơn nữa, lan toả giá trị này cho cộng đồng !
 • TH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khoá học thật sự rất bổ ích nó giúp mình nắm vững kiến thức nền trong html ,css để từ đó làm bàn đạp trong các khoá tiếp theo .Cám ơn unitop,cảm ơn anh cương người đã giúp tôi và tất cả mọi người .Chúc anh và gia đinh luôn mạnh khoẻ ,chúc cho con đường sự nghiệp của anh ngày một tươi sáng để đem lại nhiều điều bổ ích cho cuộc sống này.Một lần nữa xin cảm ơn anh !
 • TT
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Từ 1 người chưa biết gì về lập trình mà chỉ sau khóa học html css 21 ngày này m đã có thể tự code ra được giao diện của 1 sản phẩm lên màn hình! M cảm thấy rất vui,các bài học của a Cương thì cực kì chi tiết và dễ hiểu! Mình thích cái cách mà thầy truyền cảm hứng học cho học viên từ vượt qua nỗi sợ đến phải kỷ luật bản thân hàng ngày cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu sau này đi làm kiếm tiền! Sau khóa học này mình đã quyết định đăng kí luôn full 8 khóa học của thầy và chọn thầy làm người dẫn đường cho mình! Cảm ơn một người anh và cũng là thầy của mình
 • LT
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Em thấy khóa học thực sự rất tuyệt vời. Em đã thấy rất nhiều các khóa học online khác nhau Nhưng có lẽ đây là khóa học mang lại cho em nhiều thứ mà các khóa học online khác không có. Trước kia mình học mò mẫm trên mạng nhưng không hiệu quả mất rất nhiều thời gian. Nhưng với khóa học lập trình về laravel này mình đã học với thời gian ngắn nhưng đã hoàn thành chương trình và hiểu bản chất của framework laravel. Chương trìnhcó hệ thống bài giảng vô cùng dễ hiểu, cách giảng tận tình của thầy nên em học rất nhanh và hứng thú. Có vấn đề gì khó khăn là được thầy và các ac đi trước chỉ bảo nên không sợ vấn đề gì. Thầy không chỉ dạy cho chúng em về kiến thức lập trình web mà còn dạy cho chúng em về những kiến thức trong đời sống mà thầy đã từng trải qua. Thật lòng cảm ơn thầy rất nhiều. Chúc thầy ngày càng mạnh khỏe và phát triển hơn nữa hệ thống UNITOP.VN để chúng em có những kiến thức vững chắc nhất và thực hiện tốt nhất những gì mà thầy đã dạy.
 • PH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Không có gì ngoài hai chữ "Tuyệt vời"
  Khóa học:
 • DA
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chi tiết và cụ thể. Học xong một khóa sẽ nắm được html và css
 • VB
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn anh Phan Văn Cương rất nhiều ạ.. Theo unitop từ những khóa đầu tiên và kết thúc với khóa này qua các khóa học của Anh chia sẻ từ căn bản đến những xử lí nâng cao chi tiết và hiểu rất hữu ích cho các bạn có mong muốn theo con đường lập trình web PHP nâng cao và cả những bạn có hứng thú đối với lập trình web nhưng vẫn chưa có những kiến thức căng bản vẫn có thể hiểu được khi theo từng bước của Unitop. Cảm ơn anh và Unitop aj1!
 • TH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Xin chào các bạn, mình là Hùng.. là một học viên của unitop.. hiện tại mình đã hoàn thành xong khóa học PHP Master trên hệ thống unitop của thầy Cương.. Đây là một khóa học vô cùng hữu ích dành cho các bạn mới bắt đầu học lập trình web php, khóa học rất chi tiết chuẩn chỉnh về ngôn ngữ lập trình php... Qua lời dạy của thầy Cương thì mọi thứ trở nên rõ ràng, rành mạch và cụ thể hơn rất nhiều, giúp người học nắm bắt chắc chắn bài giảng, có lối tư duy nhạy bén khi xử lý vấn đề trong quá trình học cũng như thực hành. Group cũng như nhóm chat trên facebook hoạt động rất tích cực, tất cả mọi người đều nỗ lực tiến lên và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập trên unitop tạo nên động lực to lớn để hoàn thành tốt khóa học... Khóa học này thật sự rất chất lượng, cảm ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học này!
 • DH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Anh Cương dạy rất dễ hiểu và dễ nhớ. Mình đặc biệt thích cách thầy minh họa Hàm như một cái máy xát lúa, gồm có đầu vào và đầu ra. Mình chỉ học qua 1 lần thôi, nhưng nhớ lại, mình vẫn hiểu ngay được Hàm là gì. Rất cảm ơn anh.
 • HP
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học quá chi tiết và cụ thể , dễ hiểu , giá lại rẻ , cảm ơn thầy Cương rất nhiều .
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn
Miễn phí Nhận kinh nghiệm, lộ trình học web đi làm lương khởi điểm 7-9tr/tháng sau 3-5 tháng năm 2020 Xem ngay→