Đánh giá khóa học

 • Vũ Thế Ánh

  Vũ Thế Ánh

  5 - 1 ngày trước

  rất hay anh ơi

  Khóa học: "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS"

 • Đỗ Hoàng Việt

  Đỗ Hoàng Việt

  5 - 2 ngày trước

  Rất hay ạ!

  Khóa học: "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS"

 • Phùng Minh Hiếu

  Phùng Minh Hiếu

  5 - 11 ngày trước

  Very good !!

  Khóa học: "Làm chủ jquery siêu tốc"

 • Trần Trân

  Trần Trân

  5 - 15 ngày trước

  Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen với các cú pháp của javascript, bạn sẽ nắm dễ hơn và học nhanh hơn nếu có nền tảng lặp trình như vòng lặp for, while, do-while.

  Khóa học: "Javascript nền tảng cho lập trình web"

 • Thái Duy Hùng

  Thái Duy Hùng

  5 - 15 ngày trước

  Chào các bạn, mình tên là Hùng, sinh năm 1999 và hiện tại là sinh viên năm 3 ngành công nghệ thông tin. Khoảng 1 tháng trước mình tình cờ biết được thầy Phan Văn Cương khi đang tìm tòi tài liệu học lập trình Web trên mạng, khi đó thì mọi thứ với mình đang rất mông lung thì mình xem được các video của thầy Cương. Thầy đã giúp mình định hình lại được hướng phát triển cũng như lộ trình học. Qua tìm hiểu thì mình biết thầy có hệ thống Unitop.vn nên mình cũng đăng ký học thử. Đúng là hiệu quả hơn mong đợi, các bài giảng rất chi tiết, chuẩn chỉnh và rất dễ hiểu. Ngoài ra còn được hỗ trợ rất tận tình qua group kín ở trên facebook, được reiview bài tập, đồ án một cách rất nhiệt tình. Sau gần 1 tháng học thì mình đã hoàn thành xong khóa học tất tần tật chuyển psd thành html-css. Em xin cảm ơn đến thầy Phan Văn Cương rất nhiều!

  Khóa học: "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS"

 • Quách Ngọc Khánh

  Quách Ngọc Khánh

  5 - 1 tháng trước

  Chào các bạn, mình tên là Khánh, sinh viên năm nhất. Mình có ước mơ trở thành Web Developer. Chập chững mới bắt đầu bước vào ngưỡng cửa đại học, mình còn rất bỡ ngỡ và chưa xác định được hướng đi đúng đắn sau này học gì và công việc sẽ như thế nào. Mình chứng kiến những hoàn cảnh trong xã hội, khó khăn có, giàu sang có, mình mong muốn sau này có công việc như mình ao ước và có một gia đình hạnh phúc, vì thế mà ngay từ bây giờ mình sắp xếp mọi thứ để hành động cho tương lai tốt đẹp mình muốn sau này. Mình đã biết tới khóa học của a Phan Văn Cương như thế nào? Trước đó mình mất 1 tuần tìm kiếm "bước đi cho người lập trình viên","lập trình viên cần có kiến thức gì?", "lộ trình học tập ra sao?", mọi thứ hiện ra khiến mình choáng váng bởi khối thông tin khổng lồ nhưng mà dàn trải, trong tâm trí mình chẳng thể nào hình dung nổi hướng đi của mình, người này bảo học cái này, người kia bảo học cái kia, chưa đi theo một quy chuẩn chung nào. Mình thật sự bế tắc, mình như đang ở giữa đại dương bao la vô cùng. Đến khi lướt dạo FB, có bài stt "Lộ trình Frontend cho người mới bắt đầu" mình nhấn vào ( ý nghĩ khi đó cũng là xem hình thù ra sao, có khác biệt gì không). Sau khi xem video tư vấn lộ trình cụ thể này, phù hợp với nhu cầu thực tế này, và video học thử này, tự nhiên trong người có cảm giác thôi thúc bảo mình đăng kí ngay học đi. Thật sự trong ngày hôm ấy mình đăng kí học luôn ạ =)) Mình học khóa học ngày đầu tiên, các bạn biết không, sự tương tác cực mạnh, thầy trò bàn bạc sôi nổi, vấn đề khó khăn được giải quyết triệt để. Bài giảng chi tiết, a Cương giảng rất kĩ, mọi TIPS hay a đều nhắc nhở học viên NOTE lại ghi nhớ, đặc biệt trong mỗi bài nhé, học lý thuyết xong là thực hành ngay, cuối khóa có đồ án test trình độ kiến thức, điều đó giúp nhớ lâu và bài học trở nên giá trị vô cùng ( nghĩa là khóa học của bạn đang đi sẽ rất vững và chắc chắn, từng bước từng bước một). Mình học mà hứng thú hết xảy. Anh Cương yêu nghề và tận tụy với nghề lắm, anh quan tâm tới mọi người. Anh giúp mọi người hình thành thói quen tốt, thái độ nhìn nhận đánh giá cuộc sống xung quanh.Anh rất nghiêm khắc, mắc lỗi là anh chấn chỉnh ngay. Anh là một người thầy cũng như một người cha. Khóa học không chỉ đào tạo vê kĩ năng lập trình mà còn về bản thân con người hướng tới cái tốt đẹp. Sau 1 tháng kể từ khi mình bắt đầu học, mình đã hoàn thành khóa đầu, giờ đây mình có thể cắt psd chuyển thành html/css và chính cả thói quen của mình hàng ngày: dậy 4h sáng, đọc sách, sống tích cực, Mình cảm thấy đã tiến bộ hơn rất nhiều, mình biết phải làm gì tiếp theo và làm thế nào để hoàn thành nó, chủ động hơn rất nhiều! Em cảm ơn anh Cương nhiều nhiều nhé! Cảm ơn a đã tạo ra "đứa con tinh thần" mang lại nhiều giá trị cho mọi người cũng như chính bản thân e. Em chúc a luôn mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc nhé! Hehe, e tiến tới khóa sau đây =))

  Khóa học: "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS"

 • Hoàng xuân Trường

  Hoàng xuân Trường

  5 - 1 tháng trước

  Khóa học cơ bản rất dễ hiểu với người ngoại đạo như e. Thanks a!

  Khóa học: "Javascript nền tảng cho lập trình web"

 • Trần Văn Thịnh

  Trần Văn Thịnh

  5 - 1 tháng trước

  Khóa học tuyệt vời rất bổ ích. Thầy dạy rất chi tiết và dễ hiểu, chia ra từng phần học rất chi tiết. Hệ thống các class trong bootstrap giúp mình có có thể xây dựng giao diện dễ dàng nhanh chóng và rút ngắn được thời gian khi thiết kế giao diện web. Trong quá trình học thầy hướng dẫn nhiệt tình khi mình gặp khó khăn. Trước lúc học bootstrap mình muốn xây dựng giao diện mất khoảng nửa ngày đến 1 ngày mới hoàn thành giao diện. Khi mình hoàn thành khóa học bootstrap thì chỉ mất khoảng nửa giờ hoặc 1 giờ để hoàn thành giao diện. Và vừa hoàn thành khóa học mình nhận làm một dự án kiếm tiền luôn dự án đầu. Qua khóa học mình gởi lời cảm ơn rất nhiều đến Thầy Phan Văn Cương đã tạo ra khóa học rất tuyệt vời này và có tính thực chiến rất cao

  Khóa học: "Bootstrap AZ - Xây dựng giao diện website chuẩn, nhanh chóng, chuyên nghiệp với Bootstrap"

 • Nguyễn văn việt

  Nguyễn văn việt

  5 - 2 tháng trước

  Khóa học rất hay và chi tiết,thầy dậy dễ hiểu,sau khóa học mình có thể tự thiết kế giao diện trong 1 thời gian rất ngắn,cảm ơn anh Phan Văn Cương rất nhiều

  Khóa học: "Bootstrap AZ - Xây dựng giao diện website chuẩn, nhanh chóng, chuyên nghiệp với Bootstrap"

 • Nguyễn Hà Lộc

  Nguyễn Hà Lộc

  5 - 3 tháng trước

  Khóa học bài bản rất dễ hiểu, quá hay và sát thực tế khi đi làm. Từ một người mò mẫm như mình đến khi nắm được khá chắc chắn bản chất và tư duy vấn đề chỉ sau 10 ngày. Những dự án trước đây mình từng làm như: slider, DOM dữ liệu, hiệu ứng menu, xử lý form... thấy khá phức tạp, và rắc rối vì mình không có nền tảng. Sau khóa học của anh, đúng là học bài bản dễ hiểu thì việc xử lý các vấn đề trên rất đơn giản. Đây là bước đệm khá vững chắc để bước vào Khóa học PHP Master tiếp theo. Cảm ơn anh Cương rất nhiều.

  Khóa học: "Làm chủ jquery siêu tốc"

 • Xem thêm
//