Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • DD
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Từ con số 0 sau khi học xong khóa học html/css thì tôi tự tin làm ra giao diện của 1 web sai. Thầy dạy rất dễ hiểu và kỹ. Rất tâm huyết
 • ND
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng. Rất tốt! Sẽ PR cho những ai cần khóa học của thầy.
 • LT
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Bài bản và có phương pháp sư phạm, thầy không chỉ dạy mà còn truyền động lực rất tốt, một HLV thực thụ. Kinh nghiệm học: để tiếp thu tốt cần làm 100% giống thầy đã, tiếp thu được sau mình làm khác đi cũng chưa muộn. Làm 100% giống thầy thì mới tiếp thu được 100% kiến thức của thầy một cách đơn giản, nhanh chóng. Không nên tìm hiểu bên ngoài rồi đi lang thang nhiều, cứ theo lộ trình học xong rồi tìm hiểu bên ngoài chưa muộn.
 • PQ
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Mình là Quang ở Đồng Nai. Mình là sinh viên tự động hoá đã ra trường và đi làm, nhưng mình thấy ngành tự động hoá khó có hướng phát triển nên mình đã muốn tìm một ngành mới để học và phát triển hơn trong tưong lai. Vô tình mình thấy khoá học thầy Cương và được tư vấn về lộ trình để trở thành môt Web developer. Sau khi hoàn thành khoá Html/css 21 ngày mình đã thấy những bài giảng thầy thực sự đầu tư rất nhiều chất xám và công sức bỏ ra. Thầy đã lọc hết tất cả những kiến thức cần thiết và loại bỏ nhưng cái ko cần thiết, biến phức tạp thành đơn giản khiên ai cũng có thể hiểu và học đươc. Khoá học thực sư cuốn hút, và hiện tại mình đang học jquery. Mục tiêu mình là sau 3 tháng hoàn tất lộ trình.
 • LA
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời , giúp tăng tốc độ code back-end lên rất nhiều
 • PL
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Em thực sự rất thích khóa học của thầy, cảm ơn thầy
 • VC
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Ngon lành dễ hiểu . nếu chăm chỉ có thể học ổn
 • PM
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Mình vừa học xong khóa html css 21 ngày, mình thấy khóa học rất là hữu ích, bài giảng dễ hiểu, trong quá trình học thầy chia sẻ cho học viên rất nhiều kinh nghiệm mà thầy có, được làm bài tập và chỉ ra những lỗi mắc phải để có thể rút kinh nghiệm. Em cảm ơn thầy @Phan Văn Cương rất nhiêu!
 • HD
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt vời, khóa học laravel giúp em có thể làm chủ được dự án của minh, tăng tốc độ làm việc lên nhiều lần, rất cần thiết để có thể đi làm. Cảm ơn thầy và Unitop đã tạo ra khóa học rất hưu ích. Hy vọng trong tương lai Unitop có thể ra thêm nhiều khóa học nữa giúp các anh em có thể nâng cao khả năng lập trình.
 • HM
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học này đã giúp em tăng tốc độ code về phía back end hơn rất nhiều. Từ Php thuần xong lên code bằng framework laravel thì quá tuyệt vời. Trước Php thuần code 1 chức năng khá mất thời gian, làm xong đôi khi còn phải fix bug, nhưng khi qua laravel code nhanh hơn, gọn hơn, ít bug hơn, nếu bug cũng dễ fix. Khóa học này sẽ giúp e rất nhiều trong tương lai khi đi xin việc. Cám ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học chất lượng và truyền đạt có tâm và nhiệt huyết như vậy. Chúc thầy và Unitop ngày càng phát triển mang đến cho những anh em yêu thích lập trình web nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn
Miễn phí Nhận kinh nghiệm, lộ trình học web đi làm lương khởi điểm 7-9tr/tháng sau 3-5 tháng năm 2020 Xem ngay→