Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • Nguyễn Minh Đức
  (5/5)
  Reviews vào lúc 17 giờ trước
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn Thầy đã tạo khóa học này thầy dạy rất chi tiết và kĩ lưỡng em đã học rất nhiều kiến thức bổ ích và em rất ấn tượng về nhóm chat của thầy gặp khó khăn đều được Thầy tận tình giải đáp
 • phạm đình hùng
  (5/5)
  Reviews vào lúc 1 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học quá tuyệt vời so với mong đợi của mình, Không những lí thuyết được liệt kê đầy đủ và chi tiết mà khi học còn được anh Cương hướng dẫn từng chút một, mình là một người không thông minh và suy nghĩ chậm mà sau khi hoàn thành song khóa học mình đã có thể biết cách sử dụng gần như là toàn bộ những gì anh Cương đã hướng dẫn.. Các bạn cứ iên tâm mà lựa chọn anh Cương , và càng iên tâm hơn nữa khi lựa chọn khóa học này.. Tóm lại là : rất tuyệt vời.. và cảm ơn anh Cương
 • Thái Duy Hùng
  (5/5)
  Reviews vào lúc 11 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Mình là Hùng, là một học viên của unitop.vn. Sau khi hoàn thành khóa học Bootstrap này mình cảm thấy thật sự thích thú, sự tiện lợi của hệ thống class của bootstrap mang lại giúp mình xây dựng lên giao diện của một website nhanh chóng và tiện lợi. Qua những bài giảng của thầy Phan Văn Cương, hướng dẫn của thầy rất chi tiết chuẩn chỉnh từng li từng tí một đã giúp mình càng học càng thấy hay. Đây là một khóa học rất tuyệt vời không thể bỏ qua!
 • Hoàng Vũ Minh Nhật
  (5/5)
  Reviews vào lúc 12 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Mình cảm thấy khóa học này rất hay và rất chi tiết . Cám ơn thầy Phan Văn Cương chúc UNITOP ngày càng phát triển và thành công hơn .
 • Tô Đình Dự
  (5/5)
  Reviews vào lúc 12 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Em chỉ biết nói là "Khóa học thầy tạo ra thật tuyệt vời".
 • Võ Đại Vân
  (5/5)
  Reviews vào lúc 12 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất bổ ích, thật là đáng công sức thời gian bỏ ra để học. cảm ơn thầy nhiều lắm.
 • PHAM HUU THANH
  (5/5)
  Reviews vào lúc 12 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Thật tuyệt vời, kết thúc khóa bootstrap này, tốc độ dựng web của em đã tăng gấp nhiều lần. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ.
 • PHAM DUY PHUOC
  (5/5)
  Reviews vào lúc 12 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Trước khi biết đến Unitop.vn, Kiến thức lập trình web của em là số không. Sau khi kết thúc lớp học thứ nhất (Html Css 21 Ngày), cái em nhận được là một lộ trình học tập rất khoa học, nhiệt huyết của người thầy truyền đạt, và một kiến thức nền tảng rất chắc chắn. Chỉ có đam mê và lửa từ thầy tiếp qua cho em mới giúp em vượt qua lớp đầu tiên một cách nhanh chóng. Chắc chắn là em sẽ giới thiệu khóa học này đến cho bạn bè của em. Em cảm ơn và chúc thầy Phan Văn Cương nhiều sức khỏe, chúc UNITOP có thêm nhiều khóa học bổ ích cho sinh viên chúng em học tập.
 • Nguyễn Văn Tiên
  (5/5)
  Reviews vào lúc 13 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Rất rõ ràng và dễ áp dụng, làm theo là có kết quả, em cảm ơn thầy ạ!
 • Hồ Văn Nghĩa
  (5/5)
  Reviews vào lúc 15 ngày trước
  Đã học tại Unitop
  Sau khi học xong khóa PHP Master của anh Cương mình cảm thấy mình học được rất nhiều từ người thầy này. Không những về kiến thức web, còn có kiến thức về cuộc sống, luôn luôn tích cực trong mọi mục tiêu. Về khóa học rất chi tiết, thầy hướng dẫn cụ thể, rất dễ hiểu. Giúp mình nắm rõ, hiểu sâu về ngôn ngữ PHP và tạo ra được dự án thực tế về website bán hàng để đi tuyển dụng. Nếu bạn muốn theo lập trình web thì đây là khóa học chất lượng dành cho bạn...
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2019 Unitop.vn