Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị

Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị 5 ( 25 lượt đánh giá ) 214 học viên

Hướng dẫn: Phan Văn Cương

Bạn nhận được gì?
 • Bạn làm chủ được quy trình chuyển website chạy PC sang chạy trên đa thiết bị như tablet, iphone, ipad, TV
 • Bạn nắm được cách dàn khung website phù hợp trên đa thiết bị
 • Bạn có được thuật toán tạo mọi loại menu website chạy trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Bạn sở hữu một công cụ không thể thiếu trong front-end web -> giúp bạn có lương cao
Học thử chương trình

Bạn click vào nút Học thử để xem video bài học, đây là giải pháp để bạn tiếp cận kiến thức thực tế đi làm sau một khoảng thời gian ngắn, bấm vào Đăng ký ngay để tham gia chương trình

Nội dung khóa học

18 bài học

 • Chương 0:Khởi động
 • Chương I:Nhập môn Responsive
 • Chương II:Xây dựng menu responsive
Mô tả khóa học

Làm website chạy trên đa thiết bị là một yêu cầu không thể thiếu trong bộ kỹ năng của những lập trình viên website trong thời đại hiện nay khi mà các thiết bị smart liên tục phát triển. 

Chương trình này giúp bạn có kỹ năng, tư duy từ cơ bản đến nâng cao từ đó có thể làm chủ được việc xây dựng website trên các lớp thiết bị khác nhau như máy tính PC, laptop, máy tính bảng và các loại thiết bị di động với các kích thước khác nhau. 

Khi có kỹ năng này bạn sẽ trở nên giá trị hơn vô cùng trong mắt nhà tuyển dụng và bạn có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn để phát triển một cách mạnh mẽ. 

Chế độ hỗ trợ đặc biệt
 • Bạn được hỗ trợ tâm huyết từ Phan Văn Cương và cộng sự. Tất cả các câu hỏi được giải đáp và hỗ trợ cho đến khi bạn làm chủ được các tình huống xử lý. 
 • Đặc biệt ngay cả khi bạn đi làm vẫn được hỗ trợ tận tình. 
 • Ngoài ra khi làm việc học tập  bạn được nhận những chia sẻ miễn phí về phát triển bản thân giúp sự nghiệp bạn phát triển đột phá!
Ai là người cần học chương trình này
 • Bạn là sinh viên đang mong muốn có một công việc lập trình web và sự nghiệp đột phá
 • Bạn là người đã đi làm và muốn tăng tốc trong quá trình phát triển thăng tiến
Yêu cầu để tham gia chương trình
 • Có sổ ghi chép
 • Bút bi, bút chì, bút nhiều màu
 • Máy tính nối mạng wifi
 • Có 2h mỗi ngày để học và luyện tập
Người hướng dẫn
 • 5 Điểm TB khóa

 • 8 Khóa học

Phan Văn Cương

Chuyên gia đào tạo lập trình

Chào bạn, tôi là Phan Văn Cương người sáng lập Công Ty TNHH VIETSOZ – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU.

Với hơn 10 năm đam mê trong lập trình tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng có hệ thống Website, phần mềm phục vụ cho kinh doanh.

Trong 2 năm trở lại đây tôi đang thực hiện sứ mệnh mang những kinh nghiệm của mình giúp bạn đi nhanh hơn, thành công nhanh chóng hơn với nghề lập trình tôi đã cho ra nghề trên 500 học viên ở Hà Nội có công việc tốt từ 8-15tr/tháng, và tôi cũng đã giúp được trên 50.000 sinh viên trên online biết đến lập trình và giải áp dụng kiến thức lập trình vào học tập và công việc của mình.

Để có thể giúp bạn tiếp cận những kiến thức dễ dàng hơn, tôi đã biên soạn nên khóa học online mong muốn rằng bạn sẽ đi nhanh hơn và làm chủ tương lai của chính bạn trong thời gian từ 2-3 tháng ngay cả khi bạn là sinh viên.

Rất nhiều học viên của tôi đã có thu nhập, độc lập về cuộc sống có sự nghiệp ngay khi là sinh viên, Tôi và các học viên của tôi đã làm được thì tôi tin rằng bạn cũng làm được.

Hãy cùng tôi chinh phục điều lý thú trong chương trình này để cùng tiến lên, vượt lên vươn đến thành công!

Chia sẻ của học viên

5

Đánh giá trung bình

 • 1

  0%
 • 2

  0%
 • 3

  0%
 • 4

  0%
 • 5

  100%
 • Thái Duy Hùng

  Thái Duy Hùng

  5 - 21 ngày trước

  Khóa học rất tuyệt vời, chuẩn chỉnh. Bài học rất chi tiết, dễ hiểu không lan man và mang tính thực tế cao. Khóa học giúp mình tiến bộ về tư duy thuật toán để giải quyết vấn đề qua sự truyền đạt của người thầy vô cùng tận tâm. Hiện tại mình đã hoàn thành xong 3 khóa học trên hệ thống unitop.vn và mình cảm thấy rất hài lòng về những gì mình đã học được! Cảm ơn thầy Phan Văn Cương rất nhiều về những khóa học chất lượng

 • Vũ Đức Vĩ

  Vũ Đức Vĩ

  5 - 1 tháng trước

  Rất là dễ hiểu, đánh giá được bản thân thông qua hiệu quả học tập từ chính bài tập tự tay làm, các bài tập rất chuẩn responsive trên thực tế. Nhìn chung responsive cũng thú vị và dễ học.

 • Nguyễn Hà Lộc

  Nguyễn Hà Lộc

  5 - 4 tháng trước

  Hiện tại, mình vừa hoàn thành 3 khóa học. Anh Cương Là một người anh, cũng là một người Thầy rất Tâm huyết với nghề. Anh đã định hướng lại con đường từ một người dù chưa biết gì, hay đang đi làm còn mơ hồ đến thành công khi chọn nghề nghiệp và công việc xứng đáng, đúng đam mê. Những kiến thức anh truyền tải cho mình rất tuyệt vời, rất thực tế. Anh giúp mình phát triển tư duy lập trình rất nhiều. Nhờ vậy mà mình có thể giải thuật toán rất nhanh khi mà kiến thức đó ngày xưa mình mò mẫm học hỏi nhưng còn rất mơ hồ. Cảm ơn Anh Cương đã định hướng lại cho em. Chúc Anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn tràn năng lượng để cho ra đời những Video, những khóa chất lượng như thế này. Chúc mọi người luôn học tốt và đạt được thành công với mơ ước và đam mê nhé.

 • Nguyễn Văn Tiên

  Nguyễn Văn Tiên

  5 - 5 tháng trước

  Em chỉ có thể nói là rất tuyệt vời và biết ơn, Cảm ơn một người anh vừa là một người thầy! Chúc mọi người học tốt và có công việc mơ ước của mình ạ!

 • Phan Quan

  Phan Quan

  5 - 7 tháng trước

  Các bài giảng của của khóa học rất chi tiết, nhiều kiến thức rất hay và chuần chỉnh mà không nơi nào có. Các nội trong trong bài giảng đều mang tính ứng dụng cao, và thực tế trong công việc.

 • Lê Công Chuyện

  Lê Công Chuyện

  5 - 8 tháng trước

  Về kiến thức:sau khi học hết ba khóa học, từ số 0 mình đã nắm khá tốt kiến thức nền html/css,cách chuyển psd thành html/css, căn bản javascript.và thông qua quá học responsive này, mình đã có thể tạo một giao diện website khá hoàn chỉnh chạy trên đa thiết bị. về phương pháp: các khóa học của anh Phan Văn Cương rất thích hợp với những người muốn tự chủ thời gian học, có khả năng tư duy và tự học tốt.

 • Đào Thị Thu Hường

  Đào Thị Thu Hường

  5 - 1 năm trước

  Khóa học rất chi tiết và thực tế. Trước kia học responsive mà cứ loay hoay mãi mấy phần menu. học trên unitop mới hiểu được bản chất để làm cho chuẩn.

 • Võ Khắc Tín

  Võ Khắc Tín

  5 - 1 năm trước

  Chào mọi người, mình là Tín mình vừa mới hoàn thành xong khóa bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị với mong muốn hiểu được nguyên lý các website hiện nay chạy được trên đa nền thiết bị như thế nào, thực sự khái niệm responsive đối với mình trước khi tìm đến khóa học này trên unitop.vn của anh Phan Văn Cương nó quá là mơ hồ, mình đã tìm hiểu nó trước rồi nhưng càng tìm hiểu thì mình càng bị rối bởi vì kiến thức về responsive trên mạng cũng có có dạy nhưng nó không được hệ thống lại và vì nó miễn phí nên không được chất lượng lắm, nhưng sau khi biết đến khóa học responsive của anh Phan Văn Cương mình đã đăng ký học, thật sự đây là 1 khóa học rất tuyệt vời, mình đã học nó một cách tuần tự, ghi chép nó một cách đầy đủ bởi vì những kiến thức anh Cương truyền đạt nó ko hề thừa thải và nó rất bổ ích phù hợp với kiến thức thực tế, khóa học hay dĩ nhiên việc chủ động thời gian của mình đối với nó tích cực hơn và khi học xong mình cảm thấy tự tin về kiến thức responsive so với trước kia, tư duy về responsive của mình được tăng lên, hiểu rõ bản chất responsive. Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn anh Cương. Cuối cùng mình muốn gửi lời nhắn đến các bạn đang quan tâm đến khóa học bí quyết responsive nói riêng và các bạn sắp đăng ký khóa học khác trên unitop nói chung là HÃY LÀM NGAY ĐI ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA, HÃY CHỦ ĐỘNG NÓ HƠN, THỜI GIAN ĐỐI VỚI MỘT NGƯỜI LÀ RẤT QUÝ, các bạn cứ yên tâm khi đăng ký khóa học của anh Cương thì các bạn sẽ được anh dạy một cách đầy đủ và chi tiết nhất, việc các bạn cũng như mình là hãy cố gắng học, trao dồi và thực hành nhiều thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi =)))

 • Nguyễn Tiến Mạnh

  Nguyễn Tiến Mạnh

  5 - 1 năm trước

  Hồi đầu mình cũng khá mơ hồ về khái niệm responsive, mà sau khi học xong khóa Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị thì thông suốt hoàn toàn. Cảm thấy những bài giảng phần responsive nói riêng và những khóa khác trong unitop nói chung học rất dễ vào. Lượng kiến thức mà anh Cương đưa vô bài giảng đều là những kiến thức thực tế gần như đi làm sau này yêu cầu phải có, ít khái niệm rườm dà mà anh đi sâu và giảng sâu vào phần thực hành nên gần như là học đến đâu hiểu tới đó chứ không phải replay lại quá nhiều. Tóm lại là rất tuyệt!

 • Đặng Cao Sơn

  Đặng Cao Sơn

  5 - 1 năm trước

  Mình vừa học xong 3 khóa cắt PSD, javascript và responsive.Theo cảm nhận của mình thì khóa học của a Cương rất bài bản...kiến thức từ dễ đến khó nhiều ví dụ thực tế giúp mình tiếp thu bài tốt hơn,rút ngắn thời gian hơn, ko phải mò mẫm tìm tòi như trước đây. Mình tiếp túc chiến tiếp khóa jquery siêu tốc rồi Php Master. Hy vọng a Cương sẽ cho ra nhiều khóa học mới cho mình và m.n đỡ mất thời gian phải mò mẫm không có kết quả :D.Rất cảm ơn anh!!

 • nguyên

  nguyên

  5 - 1 năm trước

  Khóa học rất hay và ý nghĩa, giúp mình có những kiến thức cơ bản về Responsive, cảm ơn anh !

 • Lương Thị Tuyết

  Lương Thị Tuyết

  5 - 1 năm trước

  Chào mọi người. Mình là Tuyết mình vừa hoàn thành khóa HTML/CSS và Javascript cơ bản bây giờ mình đang chiến đấu với khóa Reponsive này. Theo cảm nhận của riêng mình thì các khóa học của anh Cương soạn thảo bài bản, theo hệ thông, các kiến thức cô động theo hệ thông. Mình học các khóa học rất nhanh, tiếp thu bài khá tốt. Hi vọng anh Cương có thể đưa ra được thật nhiều khóa học mới có ý nghĩa nữa.

 • Đào Hữu Nghĩa

  Đào Hữu Nghĩa

  5 - 1 năm trước

  Chào anh Cương và mọi người mình là Nghĩa , mình vừa hoàn thành xong khoá học Responsive. Mình có một vài chia sẻ sau khi học xong khoá hoc này: Mong muốn, mục tiêu: đến với khoá học mình chưa biết Responsive là gì, chỉ biết là nó cần và quan trọng cho web. Mong muốn đến với khoá học có thể thành thạo nó sử dụng cho công việc sau này. Mình quen anh Cương trên facebook , có gặp anh ngoài đời là người vui vẻ, trẻ trung và nhiệt tình với công việc. Trước khoá học này mình đã hoàn thành khoá "Tất tần tật HTML/CSS" và đến khoá "Bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị" nhận thấy các bài giảng của anh Cương rất dễ hiểu, phù hợp với người chưa biết và người đã biết qua để hoàn thiện hơn. Trong thời gian học khoá học cũng như làm đồ án respon, mình cũng gặp những khó khăn nhỏ như: xây dưng các menu xổ đẩy,tràn(xuống, trái, phải) phải xem và làm đi làm lại 3,4 lần để hiểu rõ. Chưa biết gì về Jquery để ứng dụng vào. Kết quả sau khi hoàn thành khoá học: mình đã nắm được các bí quyết responsive làm website trên đa thiết bị và đã hoàn thành xong đồ án respon. Mình gửi lời cảm ơn anh Cương đã cho mình có thêm kiến thức mới, thực sự quan trọng. Trong thời gian học cũng đã có những xao nhãng về thời gian, được anh Cương nhắn tin thúc giục đẩy nhanh hơn. Cám ơn anh rất nhiều! Cuối cùng là mình muốn một gửi lời nhắn đến các bạn đang quan tâm đến unitop nói chung và các khóa học trên unitop nói riêng, hãy học luôn hôm nay đừng chờ ngày mai học. Hãy làm việc có mục tiêu để có được kết quả.Tất cả những khoá học trên Unitop đều rất dễ hiểu và đầy đủ các kiến thức cần thiết để các bạn có thể đi làm tự tin. Chân thành cám ơn!

 • Phạm Trần Minh Nhã

  Phạm Trần Minh Nhã

  5 - 1 năm trước

  Mình đã hoàn thành khóa học responsive này. Hướng đi của mình là làm việc thật tốt vị trí front-end với lương cao. Cái điều mà duy nhất cản trở mình trong học việc học chính là sự lười biếng và ít tìm hiểu thêm. Hãy dành nhiều thời gian để học một cách nghiêm túc nếu bạn thật sự quan tâm nói sự nghiệp sau này. Trước đây thì mình thật sự rất rối và hoang mang khi học ở rất nhiều nguồn khác nhau, nhưng từ khi tình cờ tìm được unitop.vn và với sự giúp đỡ của anh Phan Văn Cương thì mình đã có một suy nghĩ là nhận ra rằng nên tập trung đi một hướng thì kết quả sẽ tốt hơn. Từ những khóa học chất lượng từ unitop mà bây giờ mình có thể tự làm việc một cách chuẩn chỉnh, từ ghi chép cho đến cách học, cách làm và lên kế hoạch thực hiện một cách rất tốt. Qua đây, thì em gửi lời cám ơn đến anh Cương vì đã dẫn dắt và tạo nên một môi trường học online thật tốt. Cuối cùng là mình muốn một gửi lời nhắn đến các bạn đang quan tâm đến unitop nói chung và các khóa học trên unitop nói riêng, rằng hãy học NGAY VÀ LUÔN và hãy yên tâm là các bài giảng rất đơn giản và đầy đủ các kiến thức cần thiết để các bạn có thể đi làm thật tự tin. Chân thành cảm ơn vì tất cả! =))

 • Nguyễn Hữu Tú

  Nguyễn Hữu Tú

  5 - 1 năm trước

  Khóa học bài bản , nghe và thực hành theo bài giảng là nắm rõ, kiến thức k thể kiếm trên mạng :)))) Quan trọng là được học cách tư duy , có tư duy thì sẽ làm tốt.

 • Nguyễn Anh Nguyên

  Nguyễn Anh Nguyên

  5 - 1 năm trước

  Đây là một trong những khóa học mình thích nhất ý. Ban đầu nghe responsive nghe có vẻ to lớn lắm. Nhưng mà sau khi học xong khóa này mình hiểu rõ và làm được đại loại là chuyển 1 trang web từ version máy tính sang điện thoại, cách làm menu responsive cho điện thoại. Nói chung khóa học này rút ngắn rất nhiều thời gian cho mình tự học khó mà kiếm ai chỉ một cách bài bản. Mình có tự làm trước sau khi anh Cương giản thuật toán rồi xem lại video thực hành thì ngộ ra được rất nhiều thứ. Nhiều khi minh ước chi cái kiến thức này chỉ được chia sẻ cho một mình mình thôi á. Mình nghĩ bạn đăng kí học thì lựa chọn k sai đâu. Mình nghĩ anh Cương thích các bạn có ý chí phấn đấu nếu có khó khăn thì có thể anh Cương sẽ giúp các bạn như trả góp chẳng hạn. Mình không PR đâu chỉ là mình chỉ nói hết suy nghĩ của mình thôi, nhiều lúc nói hơi nhiều cũng ngại lắm.

 • Vũ Văn Hảo

  Vũ Văn Hảo

  5 - 1 năm trước

  Khóa học responsive này rất hay .Rất nhiều kiến thức khó kiếm ở trên mạng. Quan trọng là sau khi học xong mình có thể tự tư duy làm responsive tốt. Cảm ơn thầy rất nhiều

 • Hoàng Anh

  Hoàng Anh

  5 - 1 năm trước

  Trước khi đến với khóa học, e có nghe nhiều về responsive rồi e lên google tìm kiếm, nhưng vào đọc những tài liệu thì hơi khó hiểu đâm ra chán , rồi khi học khóa học này của a e mới thấy 1 trình tự học dễ hiểu như nào, bài giảng của a theo cơ bản đến khó hơn, rất dễ nắm kiến thức, giờ e lại có thêm một phần kiến thức nhập vào tổng kiến thức web của mình E cảm ơn a đã tạo ra nhưng khóa học như này, mong a càng tạo ra nhiều khóa hơn, mà mong a nhanh ra php cho tất cả ae học

 • Tô Tuấn Vỹ

  Tô Tuấn Vỹ

  5 - 1 năm trước

  Trước khi tìm đến a Phan Văn Cương và unitop thì e có học 1 vài khóa ở nơi khác, nhưng mọi thứ dường như vẫn chưa đem lại được cho e thứ mà mình cần. Cho đến khi nhờ 1 người bạn mà biết đến a, tham gia khóa học backend của a thì sau 3 tháng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn từ kiến thức cho đến kĩ năng sống của bản thân e. Khi biết a đã hoàn thành xong các khóa học online về fontend thì ngay lập tức e đã đăng ký trọn bộ khóa fontend này mà k có chút do dự. 1 lần nữa, ở khóa học này a lại đem đến cho e rất nhiều những trải nghiệm và điều e cảm thấy hứng thú nhất chính là những trải nghiệm từ những dự án thực tế mà a đưa vào từng khóa học, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Việc sau khi kết thúc khóa học với lượng kiến thức và kĩ năng học được từ a thì để có được 1 công việc tốt là hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay... Cảm ơn người anh, người thầy, người truyền cảm hứng đã giúp thay đổi rất nhiều con người để có được công việc tốt , trong đó có e. Chúc a thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.

 • Nguyễn Đình Dũng

  Nguyễn Đình Dũng

  5 - 2 năm trước

  Bài giảng hay, dễ thấm vào đầu anh

 • Triệu Chính Đạt

  Triệu Chính Đạt

  5 - 2 năm trước

  Rất tuyệt vời

 • Phan Ngọc Hoàng Anh

  Phan Ngọc Hoàng Anh

  5 - 2 năm trước

  Nội dung giảng dạy rất tuyệt vời!

 • Nguyễn Văn Hiệp

  Nguyễn Văn Hiệp

  5 - 2 năm trước

  Tuyệt vời anh ạ

 • Phan Văn Cương

  Phan Văn Cương

  5 - 2 năm trước

  Tuyệt vời quá

699.000đ 1.200.000đ
Giảm giá còn lại 2 ngày Đăng ký học Học sớm đi làm sớm
Bao gồm
 • 18 bài học
 • Khuyến mại tặng bộ giao diện Website tin tức & bán hàng

 • Hỗ trợ hỏi đáp 8h - 22h mỗi ngày
//