Làm chủ jquery siêu tốc

Làm chủ jquery siêu tốc là một trong những khóa học cao cấp nhất về Frontend của chuyên gia Phan Văn Cương. Trong khóa học này bạn được tiếp cận một cách bài bản các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong jquery áp dụng trong thực tế. 5 ( 29 lượt đánh giá ) 137 học viên

Hướng dẫn: Phan Văn Cương

Bạn nhận được gì?
 • Bạn sẽ được học đầy đủ các nội dung lý thuyết của jquery như Selector, Hiệu ứng, sự kiện.... từ cơ bản đến nâng cao
 • Bạn cũng được hướng dẫn cách áp dụng jquery vào các bài toán thực tế
 • Những kiến thức bạn được học giúp bạn có lợi thế rất lớn trong tuyển dụng và phát triển sự nghiệp đột phá
Học thử chương trình

Bạn click vào nút Học thử để xem video bài học, đây là giải pháp để bạn tiếp cận kiến thức thực tế đi làm sau một khoảng thời gian ngắn, bấm vào Đăng ký ngay để tham gia chương trình

Nội dung khóa học

41 bài học

 • Chương 0:Khởi động
 • Chương 1:Nhập môn jquery
 • Chương 2:Selector trong jquery
 • Chương 3:Các phương thức xử lý trong jquery
 • Chương 4:Hiệu ứng trong jquery
 • Chương 6:Tạo slider sản phẩm cơ bản bằng jquery
Mô tả khóa học

Jquery là một thư viện của Js(javascript) giúp cho chúng ta có thể tạo nên những chức năng quan trọng trong hệ thống website. Tuy nhiên nội dung mảng kiến thức này nó rất rộng nên hầu hết các lập trình viên lo sợ khi tiếp cận jquery. 

Trước những vấn đề đó chuyên gia Phan Văn Cương đã biên soạn ra chương trình Làm chủ jquery siêu tốc giúp bạn có thể từng bước tiếp cận những công cụ, kiến thức và cả tư duy sử dụng jquery để xây dựng các chức năng trong website.

Những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ trong chương trình này có thể giúp bạn tiết kiệm từ 2 đến 3 năm so với tự học. Đây cũng là một khóa học giúp bạn có lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn khi đi tuyển dụng và phát triển sự nghiệp lâu dài của mình đi theo nghề lập trình web.

Chế độ hỗ trợ đặc biệt
 • Bạn được tham gia group hỗ trợ miễn phí để giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. 
 • Bạn được hỗ trợ làm đơn tuyển dụng, phỏng vấn đề có công việc tốt
Ai là người cần học chương trình này

Nếu bạn đam mê lập trình có mục tiêu nhanh chóng có công việc từ 8tr trở lên trong thời gian 3-5 tháng thì đây là chương trình bạn nên có mặt

Nếu bạn đã đi làm nhiều năm nhưng bó tay với jquery và lo sợ nó khi xử lý các chức năng liên quan đến js và jquery thì đây là chương trình giúp bạn làm chủ được nó một cách nhanh nhất nhằm giúp bạn có hiệu quả cao trong công việc và tăng lương. 

 

Yêu cầu để tham gia chương trình
 • Bạn cần có kiến thức nền tảng về chuyển PSD thành HTML-CSS(Xem khóa học tại đây)
 • Ngoài ra bạn cần có thời gian ít nhất 1-3h mỗi ngày để có thể tập trung và học và thực hành đến am hiểu các nội dung trong khóa học.
Người hướng dẫn
 • 5 Điểm TB khóa

 • 8 Khóa học

Phan Văn Cương

Chuyên gia đào tạo lập trình

Chào bạn, tôi là Phan Văn Cương người sáng lập Công Ty TNHH VIETSOZ – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU.

Với hơn 10 năm đam mê trong lập trình tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng có hệ thống Website, phần mềm phục vụ cho kinh doanh.

Trong 2 năm trở lại đây tôi đang thực hiện sứ mệnh mang những kinh nghiệm của mình giúp bạn đi nhanh hơn, thành công nhanh chóng hơn với nghề lập trình tôi đã cho ra nghề trên 500 học viên ở Hà Nội có công việc tốt từ 8-15tr/tháng, và tôi cũng đã giúp được trên 50.000 sinh viên trên online biết đến lập trình và giải áp dụng kiến thức lập trình vào học tập và công việc của mình.

Để có thể giúp bạn tiếp cận những kiến thức dễ dàng hơn, tôi đã biên soạn nên khóa học online mong muốn rằng bạn sẽ đi nhanh hơn và làm chủ tương lai của chính bạn trong thời gian từ 2-3 tháng ngay cả khi bạn là sinh viên.

Rất nhiều học viên của tôi đã có thu nhập, độc lập về cuộc sống có sự nghiệp ngay khi là sinh viên, Tôi và các học viên của tôi đã làm được thì tôi tin rằng bạn cũng làm được.

Hãy cùng tôi chinh phục điều lý thú trong chương trình này để cùng tiến lên, vượt lên vươn đến thành công!

Chia sẻ của học viên

5

Đánh giá trung bình

 • 1

  0%
 • 2

  0%
 • 3

  0%
 • 4

  0%
 • 5

  100%
 • Thái Duy Hùng

  Thái Duy Hùng

  5 - 28 ngày trước

  Khóa học rất chất lượng, hệ thống nội dung rõ ràng và rất chi tiết. Khóa học giúp người học tránh đi sự mơ hồ về jquery. Hệ thống bài giảng cũng như cách hướng dẫn ghi chép của thầy giúp mình nắm bài tốt và vận dụng để làm bài tập rất ổn, thầy còn giúp mình cách tư duy thuật toán và ghi checklist thực hiện một cách cụ thể khi thực hiện một chức năng nào đấy! Sau 15 ngày mình đã hoàn thành khóa học dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Phan Văn Cương.

 • Phùng Minh Hiếu

  Phùng Minh Hiếu

  5 - 1 tháng trước

  Very good !!

 • Đỗ Văn Hoàng

  Đỗ Văn Hoàng

  5 - 3 tháng trước

  Khóa học anh dạy rất dễ hiểu, rất nhiều kiến thức được đưa vào bài học nhưng kiến thức không bị ngợp, dể hiểu và tiếp thu kiến thức. Mình rất tự tin để bước vào khóa học Bootstrap tiếp theo, em cảm ơn thầy, cảm ơn anh.

 • Nguyễn Hà Lộc

  Nguyễn Hà Lộc

  5 - 4 tháng trước

  Khóa học bài bản rất dễ hiểu, quá hay và sát thực tế khi đi làm. Từ một người mò mẫm như mình đến khi nắm được khá chắc chắn bản chất và tư duy vấn đề chỉ sau 10 ngày. Những dự án trước đây mình từng làm như: slider, DOM dữ liệu, hiệu ứng menu, xử lý form... thấy khá phức tạp, và rắc rối vì mình không có nền tảng. Sau khóa học của anh, đúng là học bài bản dễ hiểu thì việc xử lý các vấn đề trên rất đơn giản. Đây là bước đệm khá vững chắc để bước vào Khóa học PHP Master tiếp theo. Cảm ơn anh Cương rất nhiều.

 • nguyễn duy hùng

  nguyễn duy hùng

  5 - 4 tháng trước

  Khóa học rất hay, ngắn gọn, bám sát yêu cầu thực tế. Chỉ sau 2 tuần là đã nắm được bản chất của Jquery và áp dụng vào website(mình ít có thời gian học chứ thấy nhiều bạn khác chỉ hơn tuần là xong). Phải nói là rất tâm huyết với khóa học này.Cảm ơn anh Cương rất nhiều.

 • Nguyễn Văn Tiên

  Nguyễn Văn Tiên

  5 - 4 tháng trước

  Lần đầu học jquery rất bỡ ngỡ nhưng với bài giảng phân loại rất chi tiết của Thầy mà sau 13 ngày mình đã hiểu rõ và cảm nhận được cái hay của Jquery khi áp dụng trong website (mục tiêu mình đặt ra và hoàn thành khóa Jquery, theo Thầy - anh Cương mỗi khóa học hay công việc mình phải đặt ra mục tiêu và thời hạn hoàn thành và mình áp dụng từ khóa HTML tới bây giờ) Và hiện tại khi mình đang viết những dòng chia sẽ này là mình đang bắt đầu ngày hoc đầu tiên của khóa Php Master của Thầy - anh Cương, mục tiêu hoàn thành khóa Php của mình từ 20/8/2019 đến < 15/9/2019. (Ban ngày mình còn đi làm nữa không là mình sẽ đặt mục tiêu ngắn hơn nữa). Chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống nhé! Chúc Thầy - anh Cương và chị Hằng nhiều sức khỏe, thành công và đồng hành cùng tụi em trong con đường phía trước ạ! Em cảm ơn Thầy!

 • Hồ Văn Nghĩa

  Hồ Văn Nghĩa

  5 - 5 tháng trước

  Khóa học rất chất lượng, đánh đúng tâm lý người học, Sau khóa học này of anh Cương mình nắm khá vững về jquery, nếu mà để cho mình mày mò chắc củng không tìm đk. Cảm ơn anh đã xây dựng lên những video bài học chất lượng này.

 • Nguyễn Đức Anh

  Nguyễn Đức Anh

  5 - 6 tháng trước

  Khóa học jquery của anh Cương rất chi tiết và tâm huyết, khóa học giúp em xử lý được nhiều sự kiện và các hiệu ứng một cách linh hoạt hơn trong website. Khóa học có những phần xử lý những thuật toán, ban đầu sẽ thấy hơi khó khăn chút nhưng dần dần từng bước một em cũng đã làm quen hơn với các thuật toán. Cảm ơn anh vì khóa học tuyệt vời này. Em nghĩ nó sẽ là hành trang tốt để mình đi đến khóa PHP backend sau này.

 • Nguyễn văn việt

  Nguyễn văn việt

  5 - 7 tháng trước

  Khóa học rất chi tiết ạ,nội dung chi tiết,thầy giảng dễ hiểu ,tận tâm.,vừa học vừa được nghe động lực .Mình chúc mọi người học tốt

 • Phan Quan

  Phan Quan

  5 - 7 tháng trước

  Khóa học Jquerry cực kỳ tuyệt vời, nội dung dễ hiểu, thực tế và mang tính ứng dụng rất tốt. Mình hiện tại học xong 3 khóa cảm thấy thầy rất có tâm và có tầm chỉ dạy rất chi tiết và cụ thể, ngoài ra các thắc mắc cũng được giải đáp rất nhanh chóng, mình thấy thật may mắn khi biết đến khóa học của thầy Cương. Rất biết ơn thầy !!

 • dương nguyễn quốc huỳnh

  dương nguyễn quốc huỳnh

  5 - 7 tháng trước

  Khóa học quá là ok. Nội dung ngắn gọn xúc tích, rõ ràng. Đây là điều rất nhiều người đang cần để tránh khỏi sự mơ hồ khi tự lang thang mày mò trên mạng. Khóa học không những mang lại kiến thức mà còn tạo ra rất nhiều động lực. Xin cám ơn Anh Cương rất nhiều về sự tận tâm.Chúc mọi người học tốt

 • Nguyễn Thị Ngọc Diễm

  Nguyễn Thị Ngọc Diễm

  5 - 8 tháng trước

  Khóa học rất tuyệt vời, nó giúp mình thoát khỏi sự mơ hồ về jquery, một người thầy có tâm giảng dạy rất nhiệt tình, không bỏ sót một chi tiết nào dù là nhỏ nhất, thật may mắn học được khóa học này, cảm ơn a Cương rất nhiều.hihi

 • Đào Thị Thu Hường

  Đào Thị Thu Hường

  5 - 9 tháng trước

  Trước tự mầy mò học jquery thấy sao khó vậy? Mà học xong khóa Jquery trên unitop thấy đơn giản hơn mình nghĩ rất nhiều. Giờ có thể sáng tạo rất nhiều hiệu ứng hay cho website. Cảm ơn anh Cương rất nhiều.

 • Phạm Minh Tiến

  Phạm Minh Tiến

  5 - 10 tháng trước

  Chỉ cần khoảng trên dưới 15 ngày nếu thực sự tập trung để nắm bắt những thứ cốt lõi nhất từ jquery. anh Cương truyền tải rất ngắn gọn không rườm rà.ở chương cuối cùng nên làm trước khi mở video hướng dẫn để rút ra được lỗi sai cũng như bài học từ lỗi đó và tuyệt đối không ngồi code theo như một cái máy

 • Nguyễn Văn Xuân

  Nguyễn Văn Xuân

  5 - 10 tháng trước

  Cảm ơn thầy giáo Cương đã tạo ra một khóa học tuyệt vời, đi đúng vào trọng tâm, cái gì cần cho công việc là có. Tôi tin chắc rằng, với những ai học nghiêm túc, sau khóa học sẽ đáp ứng được nhà tuyển dụng. Xin cảm ơn.

 • Nguyễn Thành Trung

  Nguyễn Thành Trung

  5 - 11 tháng trước

  Khóa học Jquery này em thấy rất hay, cách anh giảng, ví dụ minh họa đều được tối giản, cô đọng nhưng vẫn chi tết và dễ hiểu ạ. Cảm ơn thầy vì khóa học này !

 • Trần Văn Thịnh

  Trần Văn Thịnh

  5 - 11 tháng trước

  Khóa học jquery rất tuyệt vời. Rất dễ hiểu và chi tiết,. Cảm ơn anh Cương đã tạo ra khóa học jquery rất bổ ích này.

 • Lý Văn Hiếu

  Lý Văn Hiếu

  5 - 1 năm trước

  Mình vừa kết thúc khóa học jquery,cảm thấy Thầy dạy rất hay,thực tế,áp dụng được nhiều thứ vô website của mình và không biết nói gì thêm,vì cái hay cái tốt mọi người nói hết rồi,chỉ chúc Thầy nhận được nhiều học trò hơn,luôn khỏe mạnh để tạo nhiều khóa học bổ ích cho chúng em.

 • nguyên

  nguyên

  5 - 1 năm trước

  Bài học rất dễ hiểu, nội dung ngắn ngọn dễ hiêu , đã áp dụng được rất nhiều từ khóa học này như scroll fixed header và banner, hiệu ứng "back to top", nói chung là khóa học rất hữu ích cho mọi người, cảm ơn anh Phan Văn Cương rất nhiều.

 • Phạm Trần Minh Nhã

  Phạm Trần Minh Nhã

  5 - 1 năm trước

  Mình có dự định là trở thành lập trình viên web giỏi, nhưng khi mình muốn học kiến thức online thì mình khá là hoang mang khi không biết phải học những thứ gì, vì có rất nhiều nguồn từ trên mạng. Rồi tình cờ mình gặp được anh Cương, anh đã dẫn dắt mình theo đúng con đường qua các bài học mà unitop của anh đã đưa ra. Các bài học rất dễ hiểu và dễ tiếp thu. Hiện tại mình đã hoàn thành khóa học này với rất nhiều kiến thức bổ ích. Hi vọng những bạn nào đang có dự tính nhưng không biết có nên đăng ký khóa học ở unitop này không, thì mình có lời khuyên là có. ^~^ chúc mấy bạn sẽ có được những kiến thức và công việc tương lai thật tốt nhé. Cám ơn anh cương và unitop đã giúp đỡ em trên con đường lập trình viên web này!

 • Nguyễn Văn Cường

  Nguyễn Văn Cường

  5 - 1 năm trước

  Mình thấy rằng muốn đi nhanh và chắc trong ngành web thì tự tìm tự học thì hơi khó và mông lung, mình đã biết đến anh Cương qua 1 lần lướt face và cũng từ đó mà nhờ anh em đã hiểu và đam mê với Web và khi mình biết anh có khóa học dạy online về Web và đã quyết định đăng kí khóa học của anh và từ đó kiến thức về Web của mình ngày càng khá lên và đặc biệt là phần RESPONSIVE đây là phần rất quan trọng khi tuyển dụng mình thấy cực kì hay trong khóa của anh vì phần đó mình đọc trên mạng mà mông lung lắm nhưng khi đc anh dạy thì giờ mình nắm khá chắc phần RESPON và các phần khác. em cảm ơn anh Cương về khóa học này và mình thấy là muốn đi nhanh và chắc thì cần phải học hỏi những kiến thức những kinh nghiệm của người đi trc thì bạn có thể học những khóa học trên unitop... để đi nhanh nhé mình khuôn thật lòng đấy!!!

 • Nguyễn Quang Huy

  Nguyễn Quang Huy

  5 - 1 năm trước

  Mình vừa hoàn thành xong khóa học Jquery siêu tốc này.Khóa học rất hay, cụ thể, dễ tiếp thu, các bài học cô động, dễ hiểu, các ví dụ thực tiễn từ các website thực tế giúp những bạn học viên học 1 cách dễ dàng, bài tập thực tế liên quan đến yêu cầu doanh nghiệp cần từ các lập trình viên về website và quan trọng hơn hết là cách xây dựng tư duy các bài toán giải quyết về jquery. Jquery tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp cho website . Tài liệu hiếm có và chi tiết trên những khóa học online hay cả offline. Rất cảm ơn anh Cương đã tạo ra những khóa học bổ ích mà mất phải 2-3 năm trải nghiệm thực tế khi đi làm mới có thể có 1 số ít kinh nghiệm từ những bài học mà anh đưa ra.

 • Nguyễn Thị Bích Thuận

  Nguyễn Thị Bích Thuận

  5 - 1 năm trước

  Cảm ơn a Cương rất nhiều. Khóa học cụ thể, rất bổ ích, dễ tiếp thu cho những người mới bắt đầu tập tò học lập trình web. Cảm ơn anh đã tạo động lực và đầy nhiệt huyết để những người học càng cố gắng hơn. Chúc cho mọi người có khóa học thật hiệu quả

 • Hoàng Anh

  Hoàng Anh

  5 - 1 năm trước

  Cảm ơn a đã ra khóa học này giúp ích cho được nhiều người trong đó có e rút gọn lại quá trình học Jquery , bớt phải lan man với những kiến thức trên mạng Bài giảng rất dễ hiểu , dễ nắm bắt kiến thức ạ , mong a ra nhiều khóa học tốt nữa ạ

 • Tô Tuấn Vỹ

  Tô Tuấn Vỹ

  5 - 1 năm trước

  Khóa học rất tuyệt vời, lượng kiến thức tổng quát , ví du minh họa trực quan từ những website thực tế và điều quan trọng là cách tư duy để giải quyết mọi bài toán website liên quan đến jquery. Học xong khóa này mình hoàn toàn tự tin vào kĩ năng của bản thân để có thể đi làm.

 • Phạm Thanh Phong

  Phạm Thanh Phong

  5 - 1 năm trước

  Những ai còn đang mò mẫn chưa biết gì jquery hay chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tìm đến khóa học unitop.vn.Mình thấy khóa học này dạy rất chi tiết và dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

 • Bùi Xuân Trường

  Bùi Xuân Trường

  5 - 1 năm trước

  Khóa học dễ hiểu cho người mới tiếp cận. Cảm ơn anh ạ!

 • Nguyễn Hoàng Tú

  Nguyễn Hoàng Tú

  5 - 1 năm trước

  Khóa học tuyệt vời, nắm được nhiều kiến thức nền tảng căn bản

899.000đ 2.200.000đ
Giảm giá còn lại 2 ngày Đăng ký học Học sớm đi làm sớm
Bao gồm
 • 41 bài học
 • Khuyến mại tặng bộ giao diện Website tin tức & bán hàng

 • Hỗ trợ hỏi đáp 8h - 22h mỗi ngày
//