Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất dễ hiểu và nhanh tiếp thu qua mỗi video . Cám ơn anh rất nhiều vì có chương trình bỗ ích như vậy.
 • LB
  Đã học tại Unitop
  Thật là chuẩn chỉnh ♥
 • MM
  Đã học tại Unitop
  Khóa học đầy đủ, chi tiết, liên tục update. Cách tiếp cận khoa học, từ cơ bản đến chuyên sâu; Dù là người đang đi làm hay các bạn sinh viên đều thu được những kiến thức vô cùng bổ ích. Cảm ơn thầy cương rất nhiều! Chúc thầy, đội ngũ quản trị unitop và các bạn học viên thành công, ngày càng phát triển.
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Đây là một khoá học rất tuyệt vời,trước đây tôi chưa biêt gì về lập trình web ,tôi tìm hiểu khoá học trên youtube.Ban đầu tôi cũng gặp khó khăn rất nhiều trong quá trình học nhưng ở trong nhóm có rất nhiều người hộ trợ tôi trong quá trình học nên tôi đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian học tập.Sau khi học xong khoá html 21 ngày tôi đã làm được một dự án xây dựng giao diện rất tuyệt vời.Em cám ơn thầy rất nhiều !
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Nhờ unitop mà mình đã có thể code ngon lành. Thật sự mình cảm ơn unitop rât nhiều, nhất là người thầy khó tính :D người đã cho mình thấy được những cái sai của mình. Tại đây mình đã học được cách đặt mục tiêu, cách làm đúng những điều quan trọng hàng ngày. Chúc cho thầy và đại gia đình unitop luôn thành công nhé!
 • NN
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hay
 • NM
  Đã học tại Unitop
  Khoá học rất hay và chi tiết, cung cấp kiến thức nền về js
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt, thầy Phan Văn Cương giảng bài rất dể hiểu, trong Group thầy rất nhiệt tình giúp các bạn học viên gặp khó khăn khi học lập trình.
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Mình từ 1 người không biết gì mà học xong khóa học của thầy mình đã có thể code được như người lập trình nâu năm. Các bạn sinh viên mới thì theo mình nghĩ các bạn lên học ở đây. vì khi các bạn học sẽ được thầy giáo hướng cho các bạn sau này làm gì nữa. Cảm ơn unitop
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Very good!!!
 • TU
  Đã học tại Unitop
  Gía như chịu bỏ tiền học khoá này sớm thì giờ ngon cơm hơn rồi. Khoá học chất lượng quá, không có gì chê.
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hào hứng và tiết kiệm thời gian cho sinh viên hoặc những người đi làm,khóa đã tổng hợp kiến rất chi tiết và đầy đủ.. Chỉ trong 1 tháng là có thể nắm vững các phần quan trọng nhất của thiết kế giao diện website từ bản PSD..Rất cảm ơn a Cương và đội ngũ Unitop
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Khoá học của Thầy rất hay! em là người trái ngành chuyển sang. Cảm ơn Thầy với những bài học chất lượng!
 • MM
  Đã học tại Unitop
  Dịch vụ giáo dục tuyệt vời, đúng như mô tả tốt hơn mong đợi. Sau thời gian 20 ngày tập trung làm việc theo đúng hướng dẫn, mình đã hoàn thành khóa học. Những ace dù là mới bắt đầu học lập trình web từ số 0 hoặc cần bổ sung kiến thức thì học tại đây là lựa chọn số 1. Chúc thầy Cương tiếp tục thành công, phát triển thêm khóa học mới trong tương lai.
 • C
  Đã học tại Unitop
  Khoá học rất hay và cực kì thú vị!
 • TC
  Đã học tại Unitop
  Học rất hay thầy giáo rất nhiệt tình giúp đỡ lí thuyết và thực hành rõ ràng
 • BL
  Đã học tại Unitop
  Khoá học thật tuyệt vời. Cảm ơn anh vì sự tâm huyết của mình dành cho những học viên unitop !
 • NC
  Đã học tại Unitop
  Học online này tôi thấy nó còn hơn là học off vì mình có thể tua lại, xem lại những gì anh Cương nói và những bài giảng của anh tuy những bài giảng của anh có 1 số lỗi nhỏ nhưng em vẫn thấy may mắn khi đc học khóa font-end này của anh!
  Khóa học:
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Ahihi! Hệ thống bài giảng tuyệt quá anh ơi
  Khóa học:
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Trước kia mình có từng học một vài địa chỉ trên youtube về html css cơ ... nhưng mà việc code theo đó thật sự không đem lại tư duy gì cho bản thân vì có những kiến thức quan trọng trên youtube lại không có. Mình được người thân giới thiếu tới combo này của thầy Cương và combo này của thầy thật sự củng cố lại kiến thức cho mình rất nhiều. Phần PHP Master này hàm chứa rất nhiều tư duy mà nếu chưa từng học qua sẽ khó mà có được. Quan trọng hơn cả là thầy và các bạn luôn đồng hành support mỗi khi gặp lỗi. Thật sự là mình đến với Unitop là nhờ cái duyên, nếu như mình biết tới Unitop sớm hơn nữa thì tốt biết mấy, không phải mất quá nhiều thời gian mò mẫm. Cảm ơn thầy Cương và Unitop đã tạo ra những khóa học chất lượng này và luôn đồng hành cùng học viên chúng em ????
 • BK
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng chi tiết, hay và đưa ra nhiều tư duy logic khi muốn làm Web Responsive!
 • HC
  Đã học tại Unitop
  Lời nói đầu tiên là e cảm ơn a đã tao ra 1 nơi để cho tất cả mọi người có thể học về lập trình web. Sau khi học xong về khóa học Html Css 21 ngày cảm nhận của e là : - Những bài anh soạn rất chi tiết hầu như bạn nào cũng có thể học được. - Mình có thắc mắc hay chưa giải được đều được hỗ trợ 24/24 - Khóa học tạo cho e sự tỉ mỉ chỉnh chu đó là những yếu tố cần thiết để đi làm - Những bài tập giúp mình rèn luyện được kĩ năng của mình (bạn hãy làm trước khi xem hướng dẫn của a Phan Văn Cương) để biết mình còn yếu kém chỗ nào để khắc phục Đây là giai đoạn đầu tiên và cũng rất quan trọng nên các bạn học cho thật nghiêm túc sau này các bạn sẽ có kết quả tốt. Lần nói sau cùng e cảm ơn thầy Phan Văn Cương
 • HD
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng của thầy rất hay ạ, không những truyền đạt những kiến thức mà thầy còn chia sẽ rất nhiều tư duy và kinh nghiệm thực sự hay và bổ ích, e cảm ơn thầy rất nhiều ạ!!!
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng hay, dễ thấm vào đầu anh
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời rất bổ ích. Thầy dạy rất chi tiết và dễ hiểu, chia ra từng phần học rất chi tiết. Hệ thống các class trong bootstrap giúp mình có có thể xây dựng giao diện dễ dàng nhanh chóng và rút ngắn được thời gian khi thiết kế giao diện web. Trong quá trình học thầy hướng dẫn nhiệt tình khi mình gặp khó khăn. Trước lúc học bootstrap mình muốn xây dựng giao diện mất khoảng nửa ngày đến 1 ngày mới hoàn thành giao diện. Khi mình hoàn thành khóa học bootstrap thì chỉ mất khoảng nửa giờ hoặc 1 giờ để hoàn thành giao diện. Và vừa hoàn thành khóa học mình nhận làm một dự án kiếm tiền luôn dự án đầu. Qua khóa học mình gởi lời cảm ơn rất nhiều đến Thầy Phan Văn Cương đã tạo ra khóa học rất tuyệt vời này và có tính thực chiến rất cao
 • VV
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chi tiết ạ,nội dung chi tiết,thầy giảng dễ hiểu ,tận tâm.,vừa học vừa được nghe động lực .Mình chúc mọi người học tốt
 • LC
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tốt cho anh em nào cần học về PHP để đi làm , anh em không học vẹt trong khóa học này mà cần phải học đến đâu phân tích và hiểu đến đó , Thầy dạy tốt và giải thích rất cặn kẽ và rõ ràng kiếm thức nền tảng để phát triến sau này .
 • N
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hữu ích .cảm ơn thầy và đội ngũ unitop rất nhiều ạ
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học chi tiết dành cho người mới bắt đầu. Thầy dạy dễ hiểu, nhiệt tình, mỗi phần lý thuyết đều có ví dụ minh họa. Khóa học thực sự tuyệt vời.
 • AA
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hay, thông qua chương trình e vừa ôn lại đc kiến thức html css cũng như cũng cố thêm tư duy chia nhỏ để giải quyết vấn đề ạ, phần menu đa cấp thực sự cực kì quan trong quá trình xây dựng website ạ. Thanks a Cương và đội ngũ Unitop rất nhiều! Chúc a luôn vững tin và giữ được nhiệt huyết để giúp đỡ các anh em khác ạ.
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn