Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học của thầy rất hay. Bài giảng có bố cục rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu. Đặc biệt, phần tạo các loại menu, thầy đã dạy rất kỹ, code ra cụ thể từng dòng luôn. Túm lại là QUÁ TUYỆT VỜI! Cảm ơn thầy Cương rất nhiều! Chúc thầy thật nhiều sức khỏe & gặt hái nhiều thành công!
 • BL
  Đã học tại Unitop
  Khoá học thật tuyệt vời. Cảm ơn anh vì sự tâm huyết của mình dành cho những học viên unitop !
 • PL
  Đã học tại Unitop
  Mình tham gia buổi học đầu tiên,học và làm theo thầy rất chi tiết ,cứ làm theo chắc có thể học được ,cảm ơn thầy ,sắp tới mong mọi người giúp đỡ
 • BT
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng rất dễ hiểu! Tuyệt vời anh ạ
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học thực sự chất lượng, rất hay và chi tiết, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi phần lý thuyết đều có bài tập thực áp dụng. Cảm ơn anh Cương rất nhiều!
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học chi tiết dành cho người mới bắt đầu. Thầy dạy dễ hiểu, nhiệt tình, mỗi phần lý thuyết đều có ví dụ minh họa. Khóa học thực sự tuyệt vời.
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Đơn Giản Ngắn Gọn và Rất dễ hiểu . Thích nhất là phần 5 . Em cảm ơn Anh Cương Đã Tạo Khóa Học này
 • T
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời ạ! em cảm ơn thầy! :))))
 • DH
  Đã học tại Unitop
  Anh Cương dạy rất dễ hiểu và dễ nhớ. Mình đặc biệt thích cách thầy minh họa Hàm như một cái máy xát lúa, gồm có đầu vào và đầu ra. Mình chỉ học qua 1 lần thôi, nhưng nhớ lại, mình vẫn hiểu ngay được Hàm là gì. Rất cảm ơn anh.
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn a Cương rất nhiều. Khóa học cụ thể, rất bổ ích, dễ tiếp thu cho những người mới bắt đầu tập tò học lập trình web. Cảm ơn anh đã tạo động lực và đầy nhiệt huyết để những người học càng cố gắng hơn. Chúc cho mọi người có khóa học thật hiệu quả
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khi học xong php master em đã nhận xét rằng chương trình học của unitop rất cô đọng vì người làm ra nó không đơn giản là người thầy chuyên dạy về lý thuyết, mà là người có kinh nghiệm làm dự án thực tế cho nên tất cả những thứ cần và đủ để thực hiện một dự án hoàn chỉnh đã được đưa ra trọn vẹn trong bộ videos bài giảng. Điều này giúp anh em rút ngắn được thời gian học rất nhiều so với các giáo trình tương tự, Người học nhanh chóng hiểu được nội dung, thực hiện được dự án một cách nhẹ nhàng nhất. Sau khi em học xong php master của thầy. Thầy chưa có khóa học laravel pro em đã lên mạng tìm hiểu, và học một số bài giảng laravel của các trung tâm khác nhưng thấy nó vô cùng mờ mịt và cảm giác rất khó. Khi thầy cho ra lò chương trình laravel, Thật không thể tin nổi thời gian học thực tế của em chỉ trong vòng 3 tuần. Học xong phần Laravel của thầy em cảm thấy hình như thầy sinh ra là để truyền đạt kinh nghiệm làm web, thầy càng làm video càng hay, phần sau chất lượng hơn phần trước rất nhiều. Thầy cố gắng làm thêm nhiều chương trình hơn nữa để anh em có kinh nghiệm tốt khi tham gia vào các Công ty cũng như các dự án thực tế thầy nhé! Chúc thầy luôn khỏe để thực hiện mọi ước mơ của mình một cách hoàn hảo nhất.
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Mình đến với khoá học thông qua tình cờ xem các video trên YouTube. Mình thấy thầy dạy có tâm với có lộ trình rõ ràng nên mình quyết định thử. Sau một thời gian học mình thấy rất hiệu quả " đặc biệt ở khoá học này: là phù hợp rất nhiều đối tượng", vì mình 28t là 1 người 'Trái Ngành' bắt đầu bằng số 0 nên theo cảm nhận của mình khoá học rất hữu ích cho những ai muốn và đang có ý định đến với Dev website. Chân thành cám ơn thầy "Cương" là người đồng hành cùng với khoá học mọi lúc để hỗ trợ và review tối ưu trong các bài học! Em cám ơn!! Unitop ờ mây tin, gút chóp (^_ )!!
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học của thầy dạy những kĩ năng cần thiết và bám sát thực tế, thầy truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm rất tâm huyết, thú vị, bài tập được thầy chữa cẩn thận, dễ tiếp thu. Chúc thầy Cương luôn nhiều sức khỏe và sự nhiệt huyết để truyền dạy và phát triển nhiều nhiều bài học hay hơn nữa!
 • PL
  Đã học tại Unitop
  Em thực sự rất thích khóa học của thầy, cảm ơn thầy
 • DC
  Đã học tại Unitop
  Khóa học thật tuyệt vời,nhờ có khóa học mà em sáng ra được thêm nhiều chỗ mà trước em chưa biết. cảm ơn thầy Cương đã cho em những kiến thức và những trải nghiệm bổ ích.
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Qua Chương trình làm chủ Jquery siêu tốc thì những bài giảng của Thầy Cương mang đến cho em rất nhiều kiến Thức, Thầy rất tâm huyết với học viên của Mình, Những bài giảng hay dễ hiểu đã giúp em lắm được bản chất của Jquery và em đã biết lắm bắt nó và tự tin khi code. Chúc Thầy Cương Luôn Mạnh Khỏe Gặt Hái được nhiều Thành Công Và unitop ngày càng phát triển hơn.
 • DN
  Đã học tại Unitop
  Khoá học "TRIỂN KHAI DỰ ÁN WEB LÊN MẠNG" thực sự hữu ích, đầy đủ những thông tin giúp bạn chạy một sản phẩm web của mình lên mạng. Trước khi học, mình không biết Domain là gì, Hosting là gì... Giờ đây mình có thể tự mình đưa các sản phẩm web lên mạng và làm chủ nó. Người hướng dẫn(anh Cương) cũng hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết trong từng video một. Đây là một khoá học thực sự cần thiết không chỉ giúp mình có thêm kiến thức mà còn giúp mình tự tin hơn khi đi tuyển dụng. Mình đánh giá 5 sao cho khoá học này. Lời cuối mình chân thành cảm ơn tới anh Cương và Unitop! Chúc anh em học tốt trong các khoá học và sớm có công việc với đam mê của mình. (y)
 • NM
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời rất bổ ích. Thầy dạy rất chi tiết và dễ hiểu, chia ra từng phần học rất chi tiết.Mọi thứ được truyền đạt, giảy dạy, minh họa rất dễ hiểu và trực quan. Trong quá trình học Thầy rất nhiệt tình, giúp đỡ các học viên khi có vướng mắc, thầy luôn nhắc phải ghi chép đầy đủ. Em đã học được cách cắt 1 trang web hoàn chỉnh mà trước đây dù đã học nhưng em vẫn chưa làm được, giờ tự tin hơn rất nhiều.Thật may mắn khi biết đến Thầy và những bài giảng thật dễ hiểu đã tiếp sức cho mình có động lực cố gắng hơn để học và làm được. Cảm ơn thầy ạ !
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Chào các bạn, mình là Huy sinh viên năm 2 ngành CNTT và cũng là học viên của Unitop. Mình đễn với lập trình web 1 cách tình cờ là gặp được anh Cương và được anh tặng cho ebook "Bí quyết để có sự nghiệp lập trình từ số 0". Sau khi đọc được nó thì mình rất cảm thấy thích thú về ngành lập trình web này vì trong ebook anh hướng dẫn rất chi tiết hướng đi và cơ hội của ngành này. Và mình đã đến với những khoá học của anh từ: "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS" , "Javascript nền tảng cho lập trình web",... gần như là hết tất cả khoá học của Unitop. Và cuối cùng là đến với khoá học "Php Master - Học lập trình web php từ cơ bản đến nâng cao - MVC ", khoá học này hướng dẫn từ cơ bản nhất cho người mới bắt đầu tìm hiểu về PHP và kết thúc khoá học là một đồ án website bán hàng, cũng là đồ án để có được điểm cộng khi đi xin việc. Trong quá trình học anh Cương lập nhóm tương tác với các học viên rất nhiệt tình, những gì không hiểu về khoá học và những lỗi của học viên đều được anh giải đáp tận tình. Mình đã tìm hiểu rất nhiều trang web học online khác thì rất khó có kiểu học như này. Những khoá học của anh đều bám sát với thực tế dễ áp dụng khi đi làm. Em xin cảm ơn anh Phan Văn Cương đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của anh. Chúc Unitop phát triển hơn nữa để nhiều bạn tiếp cận các khoá học. Chúc các bạn học thật tốt để có được công việc như mong muốn !!!
 • BK
  Đã học tại Unitop
  Khóa học Html-Css 21 Ngày thật sự rất hay và chi tiết ạ, nhuưng cái em học được mà tiền cũng không mua được đó là kĩ năng giao tiếp, thái độ nghiêm túc trong công việc và cả tính tối ưu trong bài làm ạ, và anh là người truyền động lực rất hay ạ, làm cho em nỗ lực từng ngày, chúc anh nhiều sức khỏe và nhiều học viên đến với Unitop ạ.em cảm ơn!
 • PN
  Đã học tại Unitop
  Mình có dự định là trở thành lập trình viên web giỏi, nhưng khi mình muốn học kiến thức online thì mình khá là hoang mang khi không biết phải học những thứ gì, vì có rất nhiều nguồn từ trên mạng. Rồi tình cờ mình gặp được anh Cương, anh đã dẫn dắt mình theo đúng con đường qua các bài học mà unitop của anh đã đưa ra. Các bài học rất dễ hiểu và dễ tiếp thu. Hiện tại mình đã hoàn thành khóa học này với rất nhiều kiến thức bổ ích. Hi vọng những bạn nào đang có dự tính nhưng không biết có nên đăng ký khóa học ở unitop này không, thì mình có lời khuyên là có. ^~^ chúc mấy bạn sẽ có được những kiến thức và công việc tương lai thật tốt nhé. Cám ơn anh cương và unitop đã giúp đỡ em trên con đường lập trình viên web này!
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng hay, dễ thấm vào đầu anh
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Chào các bạn, mình tên là Hùng, sinh năm 1999 và hiện tại là sinh viên năm 3 ngành công nghệ thông tin. Khoảng 1 tháng trước mình tình cờ biết được thầy Phan Văn Cương khi đang tìm tòi tài liệu học lập trình Web trên mạng, khi đó thì mọi thứ với mình đang rất mông lung thì mình xem được các video của thầy Cương. Thầy đã giúp mình định hình lại được hướng phát triển cũng như lộ trình học. Qua tìm hiểu thì mình biết thầy có hệ thống Unitop.vn nên mình cũng đăng ký học thử. Đúng là hiệu quả hơn mong đợi, các bài giảng rất chi tiết, chuẩn chỉnh và rất dễ hiểu. Ngoài ra còn được hỗ trợ rất tận tình qua group kín ở trên facebook, được reiview bài tập, đồ án một cách rất nhiệt tình. Sau gần 1 tháng học thì mình đã hoàn thành xong khóa học tất tần tật chuyển psd thành html-css. Em xin cảm ơn đến thầy Phan Văn Cương rất nhiều!
  Khóa học:
 • HH
  Đã học tại Unitop
  Khoá học của thầy rất dễ hiểu, từ một người không biết gì về lập trình wed như mình sau khi học html css xong đã nắm được thiết kế giao diện wed đến lấy thông tin trên photoshop. Em cảm ơn thầy về khoá học đầu tiên trong nghề lập trình wed .
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Tuyệt vời anh ạ
 • NV
  Đã học tại Unitop
  Khóa học đã giúp em nhiều kiến thức hữu ích về html, css. Trong quá trình học được thầy luôn hỗ trợ kịp thời những thắc mắc và được thầy review bài tập. Học nhanh mà còn được thầy chữa bài bài tập nhanh nữa tốc độ đi nhanh hơn mình tưởng. Khóa học tuyệt vời mình cũng học được nhiều tuy duy phát triển của thầy nữa. Tuyệt vời!
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Các bài giảng của thầy ngắn gọn và dễ hiểu, mình đã theo thầy từ đầu đến giờ và mọi khóa học đối với mình đều như nhận xét ở trên! Có 1 vấn đề nhỏ em muốn góp ý là: Phần nội dung video có thể bị phần video nhỏ 1 bên của thầy che khuất, hoặc khi dừng lại để ghi chép thì lại bị phần nút play che khuất.
 • LB
  Đã học tại Unitop
  Thật là chuẩn chỉnh ♥
 • DV
  Đã học tại Unitop
  Rất hay ạ!
  Khóa học:
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Từ 1 ng mất phương hướng mặc dù đã học qua nhiều trung tâm.Nhưng tình cờ mình được biết đên khóa Front-end của a Cương, lúc đầu mình còn chưa tin tưởng vì nghĩ học offline còn chưa ăn thua nói gì đến online, nhưng sau cùng mình cũng quyết định thử đặt cược 1 lần nữa mà rất may mắn là mình đã đúng, Khóa học chuyển psd của a Cương rất dễ hiểu cho ng mới bắt đầu.học online có cái lợi là mình có thể học bất cứ lúc nào,chỗ nào ko hiểu mình có thể xem đi xem lại nhiều lần. Mình cũng đã từng lên Google mày mò tự học nhưng quá nhiều thứ khiến mình ko có đinh hướng vì ko biết bắt đầu từ đâu. Nên mình nghĩ bạn nào muốn có 1 khoa lập trinh chất lượng thì nên tìm đến những khóa học của a. Số tiền hàng chục triệu chưa chắc đã bằng những khóa học rất vừa túi tiền của sinh viên.
  Khóa học:
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn