Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • TX
  Đã học tại Unitop
  Chào các bạn, mình tên Xương, mình đã hoàn thành xong khóa học PHP của thầy Cương. Sau khi học xong khóa học này, mình đã biết ngôn ngữ lập trình php như thế nào, làm được những gì, và nhiều kiến thức thực tế để giúp bản thân sau này đi làm. Dù mình bắt đầu theo lập trình web từ con số 0, đến hiện tại mình đã tự tin code, tư duy hơn, hiểu rõ ngôn ngữ PHP hơn. Cảm ơn thầy Phan Văn Cương, hệ thống UNITOP đã tạo ra 1 khóa học chất lượng, chúc thầy tràn đầy sức khỏe và hệ thống UNITOP ngày càng thành công, phát triển. Lời cuối xin cảm ơn thầy và những anh chị em học viên đã giúp đỡ e thời gian qua
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt vời, cảm ơn thầy Cương đã cho em những kiến thức và những trải nghiệm bổ ích. Nó là một khóa học không thể bỏ qua. Chúc thầy nhiều sức khỏe!
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Chào mọi người! Tôi không phải là dân công nghệ thông tin nhưng có nhiều đam mê với lập trình web, luôn mong học thêm được nghề web làm công việc tăng thêm nhập. Tôi tìm kiếm nhiều nguồn thông tin và biết được đến các khóa học chất lượng và thực tế của anh Cương, sau khi học xong chặng 1 là thiết kế giao diện tĩnh chỉ trong khoảng 20 ngày tôi đã nhận được nhiều kiến thức quý giá, thực sự những bài giảng rất chi tiết và dễ hiểu cho những người mới tiếp xúc với lập trình web, anh Cương đã giúp tôi tư duy phân tích vấn đề, hiểu về các bước thực hiện và đã hoàn thành đồ án nhanh chóng. Khóa học thực tế cho người muốn có công việc đi làm ngay thực sự đã tiết kiệm rất rất nhiều thời gian và chi phí học tập cho tôi. Cảm ơn anh Cương rất nhiều!
 • CC
  Đã học tại Unitop
  Trước khi mình chưa đăng ký khóa học này, mình thường lên trên youtube để tìm hiểu về những bộ thẻ HTML và CSS để học.Sau vài tuần thì mình chỉ học theo kiểu học đâu mò đó, mình cảm thấy rất hoang mang . Từ khi mình biết được khóa học của thầy từ một người anh giới thiệu mình học được rất nhiều kiến thức về html và css những bộ thẻ important để xây dựng web,những kiến thức này thầy phân ra theo từng level từ thấp đến cao rất dễ hiểu và áp dụng được vào thực tế , chỉ cần bạn làm theo anh Cương , làm đi làm lại nhiều lần là bạn sẽ nhớ.Hơn thế nữa là cuối khóa bạn sẽ có được project thực tế ,được anh Cương hướng dẫn chi tiết ,tỉ mỉ.Mình đã học nó và đã áp dụng được .Còn bạn thì sao? .Nếu như bạn là một người học mò mẫm như mình thì hãy quên nó đi. Mà hãy nhanh đăng ký khóa học của thầy để được kết quả tốt. Cảm ơn bạn đã giành ra vài phút ít ỏi để đọc review của mình.
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hữu ích và thiết thực. Các bạn không những học ở đây mà hãy xem nhiều và vào một số video khác của thầy và một vài web nước ngoài để xem nhiều hiệu ứng hấp dẫn hơn. Cảm ơn thầy rất nhiều, nếu không có thầy chắc em mãi chỉ là cậu sinh viên không biết gì nhiều về chuyên ngành. Chúc thầy sức khỏe và ra nhiều video bổ ích hơn nữa !!!
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học chuyển PSD thành HTML/CSS của anh Cương khá chi tiết, dễ hiểu. Cảm ơn anh rất nhiều đã tạo động lực cho em cố gắng.
  Khóa học:
 • BK
  Đã học tại Unitop
  Khóa học Html-Css 21 Ngày thật sự rất hay và chi tiết ạ, nhuưng cái em học được mà tiền cũng không mua được đó là kĩ năng giao tiếp, thái độ nghiêm túc trong công việc và cả tính tối ưu trong bài làm ạ, và anh là người truyền động lực rất hay ạ, làm cho em nỗ lực từng ngày, chúc anh nhiều sức khỏe và nhiều học viên đến với Unitop ạ.em cảm ơn!
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chất lượng, hệ thống nội dung rõ ràng và rất chi tiết. Khóa học giúp người học tránh đi sự mơ hồ về jquery. Hệ thống bài giảng cũng như cách hướng dẫn ghi chép của thầy giúp mình nắm bài tốt và vận dụng để làm bài tập rất ổn, thầy còn giúp mình cách tư duy thuật toán và ghi checklist thực hiện một cách cụ thể khi thực hiện một chức năng nào đấy! Sau 15 ngày mình đã hoàn thành khóa học dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Phan Văn Cương.
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khoá học thật sự rất bổ ích nó giúp mình nắm vững kiến thức nền trong html ,css để từ đó làm bàn đạp trong các khoá tiếp theo .Cám ơn unitop,cảm ơn anh cương người đã giúp tôi và tất cả mọi người .Chúc anh và gia đinh luôn mạnh khoẻ ,chúc cho con đường sự nghiệp của anh ngày một tươi sáng để đem lại nhiều điều bổ ích cho cuộc sống này.Một lần nữa xin cảm ơn anh !
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Đây là một khóa học rất hay, rất căn bản, mạch lạc, rõ ràng và tỉ mỉ, được người hướng dẫn đầu, tư trao chút kỹ càn. Nó đã giúp tôi từ một người làm bên lĩnh vực điện tử bắt đầu tiếp cận với thiết kế website một cách căn bản và thông suốt quá trình làm sao để cắt một file PSD web thành trang web tĩnh đúng 90%. Thật sự cảm ơn bạn và cũng là thầy cầm tay chỉ việc cho tôi Phan văn cương.
 • DH
  Đã học tại Unitop
  E có 1 số đánh giá khi học qua Thầy Cương như này. Bài học được chia nhỏ rất chi tiết . Thầy chỉ ra các lỗi có thể gặp. Và chỉ cách sửa lỗi ngay trên video. 1 điểm nữa là video giảng tập trung vào vấn đề thường gặp không gây nhàm chán. Dọng đọc nghe rất ok Nếu gặp vấn đề trong việc học. Có nhóm chat để hỏi thầy. Có groub để làm bài tập. Trước tiên e khi học qua video của Thầy. Thời lượng 1 video dạy của khóa học khoảng 5- 20 phút nên người học sẽ không bị sợ, không Bị chán. Và rất dễ học Mọi video của Thầy đều sử dụng nền đen nên khi em học nhìn không bị mỏi mắt , hoa mắt rất dễ tập trung Đó là ý kiến riêng của e :))
 • TN
  Đã học tại Unitop
  Khoá học khá tốt và dễ Hiểu em sẽ đk những khoá học sau ạ
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Ngày xưa mình cũng có tìm hiểu và học trên mạng về HTML & CSS rất nhiều, nhưng chủ yếu là lý thuyết, không thể nào để chuyển từ 1 file PSD sang HTML-CSS một cách hoàn chỉnh đầy logic được. Nhưng từ khi biết đến khóa học bên Thầy Cương mình đã mua về học cuối cùng thì ngoài những cố gắng nổ lực mình đã làm được và biết rất nhiều thứ. Qua khóa học mình thấy Thầy Cương rất nhiệt tình, quan tâm đến học viên đặc biệt rất hài hước. Nếu không có nhiều thời gian thì nên học online chứ đừng có phí tiền vào mấy cái trung tâm cũng không có tác dụng gì đâu, học được hay không do mình cả. Học online được học nhiều thứ - học lúc nào cũng được phụ thuộc vào thời gian rãnh của mình. Cuối cùng cảm ơn Thầy Cương rất nhiều đã hổ trợ giúp đỡ mình trong thời gian học vừa qua.
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Một khóa học tuyệt vời của thầy.Khóa học cung cấp kiến thức rất chi tiết về html 5 css 3, với những bạn mới bắt đầu học lập trình web hoặc đang học nhưng chưa hiểu rõ thì đây là một khóa học mình nghĩ là các bạn không nên bỏ qua. Khóa học không những cung cấp cho bạn lộ trình học rất khoa học, kiến thức cơ bản chắc chắn mà còn giúp bạn kỹ năng giao tiếp,sự chuyên nghiệp trong công việc và hơn hết sau mỗi lần làm xong bài tập bạn sẽ được thầy cho những đánh giá,nhận xét để giúp bạn nhận ra lỗi sai và tiến bộ từng ngày.Cảm ơn thầy đã tạo ra Unitop và những khóa học tuyệt vời.Chúc thầy và Unitop ngày càng phát triển và thành công!!
 • DQ
  Đã học tại Unitop
  Mới học có 2 ngày mà mình cảm thấy được truyền tải bao nhiêu kiến thức luôn, cảm ơn anh cương rất nhiều .
 • CH
  Đã học tại Unitop
  Mình đã trải qua 8 khóa học của unitop,Với một người trái ngành chuyển sang lập trình như mình, Mình cảm thấy thầy đã tạo ra những bài giảng hay,dễ hiểu không những thế thầy còn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho công việc cũng như sự phát triển của bản thân. Chúc thầy và đội ngũ unitop liên tục phát triển để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Lần đầu tiên mình đăng kí học khóa học online về lập trình. Đây là lựa chọn tuyệt vời đối với bản thân mình . Với mình khi tham gia vào khóa học đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích, được làm dự án thực tế giúp mình có thêm trải nghiệm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với tự học. Không chỉ thế mình được nhận sự hỗ trợ của Thầy Cương và các bạn trong nhóm rất nhiệt tình. Cảm ơn Thầy Cương đã thắt sáng thêm cho em niềm đam mê lập trình Web
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt, thầy Phan Văn Cương giảng bài rất dể hiểu, trong Group thầy rất nhiệt tình giúp các bạn học viên gặp khó khăn khi học lập trình.
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học PHP Master này rất hay. Từ một người có kiến thức PHP yếu và không biết nên học những gì khi kiến thức trên internet quá nhiều ,không có định hướng và rất hoang mang. Nhưng khi đăng ký khóa học PHP Master tôi cảm thấy không còn hoang mang vì khóa học được chia ra từng phần rất chi tiết và có định hướng biết học những gì trước những gì sau., kiến thức học được ngày một càng vững. Những video hướng dẫn của khóa học rất chi tiết và rất dễ hiểu, được chia ra từng phần rất chi tiết. Và đặc biệt được sự giúp đỡ tận tình và tỉ mỉ của anh Phan Văn Cương với những vấn đề không hiểu và được anh hướng dẫn nhiệt tình. Cảm ơn khóa học rất nhiều
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Từ 1 người chưa biết gì về lập trình mà chỉ sau khóa học html css 21 ngày này m đã có thể tự code ra được giao diện của 1 sản phẩm lên màn hình! M cảm thấy rất vui,các bài học của a Cương thì cực kì chi tiết và dễ hiểu! Mình thích cái cách mà thầy truyền cảm hứng học cho học viên từ vượt qua nỗi sợ đến phải kỷ luật bản thân hàng ngày cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu sau này đi làm kiếm tiền! Sau khóa học này mình đã quyết định đăng kí luôn full 8 khóa học của thầy và chọn thầy làm người dẫn đường cho mình! Cảm ơn một người anh và cũng là thầy của mình
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khoá học rất chất lượng. Là một lập trình viên php, bạn không thể không bổ sung cho mình một framwork để tăng hiệu quả trong công việc.Bạn đã thấy các nhà tuyển dụng luôn "truy tìm" những ứng viên php biết về laravel. Bởi nó là một framwork đứng top đầu phổ biến mạnh mẽ và ưa dùng nhất trên thế giới .Vì thế mình đã đi tìm để học framwok này. Thật may mắn thay khi mình đã tìm được một nơi học laravel hoàn toàn chất lượng trên Unitop.Khoá học trên được thầy Phan Văn Cương,một người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình xây dựng.Thầy giản dạy rất là dễ hiểu và đã chia nhỏ bài học ra từng phần vì thế mình học tới đâu nắm chắc kiến thức đến đấy.Đi kèm những bài học lun có các bài tập nhỏ để bạn hiểu rõ hơn cách dùng như thế nào.không những thế khi gặp những rắc rối mình có thể đăng lên nhóm hỏi đáp, nhóm bài tập.Ở đấy sẽ gặp thầy, gặp những bạn đi trước giúp mình giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất không phải mò mẫm, tự tìm lãng phí thời gian.Thầy không chỉ dạy về lập trình không mà thầy luôn chia sẻ điều hay, kiến thức bổ ích trong cuộc sống .Rất cảm ơn Unitop,cảm ơn thầy Cương đã tạo ra một sản phẩm thật sự rất chất lượng cho những lập trình viên chúng em.Hi vọng thầy sẽ tiếp tục cho ra những dự án mới,những video hay truyền đạt kinh nghiệm lập trình dẫn bước mọi người đi đến thành công.Chúc thầy thật nhiều sức khoẻ, luôn đạt mục tiêu với bản thân.Chúc thấy tất cả.
 • DH
  Đã học tại Unitop
  Anh Cương dạy rất hay, tính sư phạm rất cao. Các kiến thức phức tạp được anh chia ra các bài học nhỏ, khiến người học từng bước nắm được và dùng được. Thực sự rất hay và rất cám ơn anh Cương về chương trình này. Chúc anh có thêm nhiều sức khỏe.
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Rất hay và rất chi tiết, cảm ơn thầy giáo rất nhiều !!!
 • DS
  Đã học tại Unitop
  Mình vừa học xong 3 khóa cắt PSD, javascript và responsive.Theo cảm nhận của mình thì khóa học của a Cương rất bài bản...kiến thức từ dễ đến khó nhiều ví dụ thực tế giúp mình tiếp thu bài tốt hơn,rút ngắn thời gian hơn, ko phải mò mẫm tìm tòi như trước đây. Mình tiếp túc chiến tiếp khóa jquery siêu tốc rồi Php Master. Hy vọng a Cương sẽ cho ra nhiều khóa học mới cho mình và m.n đỡ mất thời gian phải mò mẫm không có kết quả :D.Rất cảm ơn anh!!
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Qua Chương trình làm chủ Jquery siêu tốc thì những bài giảng của Thầy Cương mang đến cho em rất nhiều kiến Thức, Thầy rất tâm huyết với học viên của Mình, Những bài giảng hay dễ hiểu đã giúp em lắm được bản chất của Jquery và em đã biết lắm bắt nó và tự tin khi code. Chúc Thầy Cương Luôn Mạnh Khỏe Gặt Hái được nhiều Thành Công Và unitop ngày càng phát triển hơn.
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Các bài giảng của thầy ngắn gọn và dễ hiểu, mình đã theo thầy từ đầu đến giờ và mọi khóa học đối với mình đều như nhận xét ở trên! Có 1 vấn đề nhỏ em muốn góp ý là: Phần nội dung video có thể bị phần video nhỏ 1 bên của thầy che khuất, hoặc khi dừng lại để ghi chép thì lại bị phần nút play che khuất.
 • HH
  Đã học tại Unitop
  Mình đã hoàn thành khóa học với lượng kiến thức nhất định về html css, thầy dạy rất có tâm và nhiệt tình. Em cảm ơn thầy và sẽ cố gắng hoàn thành sớm tất cả khóa học.
 • LV
  Đã học tại Unitop
  Tôi đã hoàn thành khoá học Html-css của UNITOP, tôi cũng đã quyết định đóng tiền trọn gói để theo học tất cả các khoá học của UNITOP. Đối với tôi hiện tại học tập tại UNITOP chính là mục tiêu của tôi. UNITOP và cụ thể là người thầy Phan Văn Cương đã giúp tôi lại tìm thấy niềm vui trong học tập, trong công việc của bản thân mình. Bây giờ tôi muốn nói đôi điều cảm nghĩ của mình. Tôi là một người không còn trẻ (55 tuổi rồi), cho nên nhiều khi cũng thích nói lan man. Tuy nhiên có một điều mà tôi cho rằng tố chất rất cần thiết đối với một programmer, hay một code đó là sự kiên nhẫn. Bây giờ tôi sẽ nói đôi điều về bản thân mình, công việc chính của tôi là trong lĩnh vực quản lý hoạt động vận tải hàng hoá. Tôi bắt đầu đến với tin học cũng khá lâu rồi. Khi đó lần đầu tiên tiếp xúc với máy tính là những cái máy intel 286 có màn hình đen trắng hoặc có 16 màu rất hiếm hoi. Khi đó để học hệ điều hành MS-Dos thì chúng tôi phải vẽ lại cái bàn phím (keyboard) lên giấy rồi đem về nhà mà học thuộc lòng, những dòng lệnh cũng ngồi tưởng tượng mà viết ra giấy rồi đến giờ thực hành thì tranh thủ mà nhập vào máy cho nhanh xem mình làm có đúng không. Sau này tôi cũng học pascal, c và tôi dừng lại ở ngôn ngữ VBA và nhận ra rằng với VBA và exel là khá đầy đủ để tôi làm tốt công việc chính của mình. Vì tiếp xúc với tin học khá sớm nên khi những tựa game đầu tiên ra đời thì tôi cũng chơi, những game như Võ lâm, Silkroad, Cabal ...rồi đến gần đây như là prepar 3d, euro truck simulator. Nhưng rồi một biến cố làm thay đổi, xuất hiện một khối u ở ngay gân gót chân của tôi làm cho tôi phải vào bệnh viện, sau khi giải quyết được nó thì sức khoẻ tôi suy sụp. Tôi không thể mài mông mười mấy tiếng một ngày trên ghế được nữa, bác sĩ nói tôi phải thay đổi lối sống của mình (nói thật với các bạn: vợ tôi cũng nói với tôi như vậy từ lâu mà tôi đâu có nghe, có khi vợ tôi còn lấy kéo cắt hết tất cả dây điện của cái máy tính yêu quí nhưng rồi đâu lại vào đó vì tôi lấy lý do đó là công việc của mình mà). Bác sĩ đã nói thì phải nghe thôi: tôi bắt đầu đi đến phòng tập gym, tôi đi tập bơi, tôi cảm thấy rất thích bơi, tôi tập hết tất cả các kiểu bơi, ếch, sải, bướm (khoe thêm với các bạn tôi bơi bướm rất đẹp nhé), ngửa, tập các động tác khó như flip turn. Nhưng rồi em Covid 19 đến, em ấy ngăn cản niềm vui cuộc sống của tôi, thì khi ngồi buồn ở nhà tôi lại thấy một video của thầy Cương và tôi bị cuốn theo. Nếu bạn đã đọc đến đây thì tôi xin chúc mừng bạn ví bạn thật kiên nhẫn. Đúng ra trong bài cảm nghĩ này tôi phái nói về những thu hoạch của mình sau khoá học, nhưng tôi thấy mình không đủ từ ngữ để nói lên đầy đủ. Vậy bạn hãy đọc bài của thầy Cương đi http://hocweb.unitop.vn/ Tôi chỉ muốn nói thêm rằng ban đầu tôi nghĩ chỉ cần làm được 50% những điều đó đã là rất tốt, nhưng thật sự qua khoá học tôi nghĩ rằng Thầy Cương đã làm được hơn 100% những điều đã nói. 5*+
 • VC
  Đã học tại Unitop
  Ngon lành dễ hiểu . nếu chăm chỉ có thể học ổn
 • NN
  Đã học tại Unitop
  Xin chào mọi người, mình vừa hoàn thành xong khóa học PHP Master cho người mới bắt đầu, trức khi đến với Unitop. mình đã tự học và mò mẫm thông qua những video trên Youtube một thời gian nhưng kết quả không khả quan mấy, rồi tình cờ biết đến anh Phan Văn Cương qua Facebook và chương trình đào tạo trên Unitop, lúc đầu mình cũng chỉ nghĩ là học Frontend thôi vì nghĩ là PHP rất khó, nhưng được nghe a định hướng thì mình đã học và cũng đã xong khóa học này những bài học trong khóa này rất hữu ích và cần thiết cho các bạn khi đi làm nói chung là rất thực tế, những gì a chỉ dạy trong bài học rất ngắn ngọn và dễ hiểu, mình cũng là 1 người bắt đầu từ con số 0 và mình chưa biết gì về PHP cả, và giờ mình đã hoàn thành được dự án của anh trong khóa học này.
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn
Miễn phí Nhận kinh nghiệm, lộ trình học web đi làm lương 8-30tr/tháng sau 3-5 tháng năm 2022 Xem ngay→