Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • MT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tốt! Cảm ơn thầy đã dành nhiều tâm huyết để đặt viên gạch đầu tiên cho những bạn chưa biết gì về lập trình web như em. Chúc thầy nhiều sức khỏe!
 • NS
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chi tiết, giúp em nắm được các kiến thức vô cùng quan trọng. Cám ơn anh Phan Văn Cương rất nhiều khi đã tạo ra chương trình này.
 • VC
  Đã học tại Unitop
  Khóa học không chỉ rút ngắn thời gian xây dựng web nhanh,đẹp mà không phải css nhiều để thiết lập hài hòa cho web. Ngoài xây dựng web nhanh chúng ta sẽ có nhiều thời gian làm việc và học tập cái khác nữa.
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hào hứng và tiết kiệm thời gian cho sinh viên hoặc những người đi làm,khóa đã tổng hợp kiến rất chi tiết và đầy đủ.. Chỉ trong 1 tháng là có thể nắm vững các phần quan trọng nhất của thiết kế giao diện website từ bản PSD..Rất cảm ơn a Cương và đội ngũ Unitop
 • TL
  Đã học tại Unitop
  Tình cờ biết thầy qua lần đọc mail , rồi có duyên học với thầy đó là điều tuyệt vời với em .Khi học với thầy em có rất nhiều cảm xúc mọi thứ quá mới mẻ em ngỡ là mình không thể theo được nhưng nhờ những bài giảng và sự hỗ trợ của thầy và mọi người trong nhóm unitop em đã hoàn thành khóa học đứng mục tiêu của mình .Chúc thầy Phan Văn Cương nhiều sức khỏe và chúc Unitop ngày cang thành công và phát triển . Cảm ơn thầy và Unitop rất nhiều.
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hay, do dịch bệnh và cũng đang là thời gian nghỉ hè, chưa quá bận với các môn học trên trường, nên thời gian mình dành vào khóa học trung bình tầm 9 đến 10 tiếng mỗi ngày, sau 10 ngày mình đã có thể hoàn thành được khóa html, css... Tìm được những lỗ hổng kiến thức cho bản thân nhờ những gì thầy Cương đã dạy cho mình. Một khóa học có nội dung chi tiết, thầy giáo thì tận tâm chỉ bảo, truyền cảm hứng cho mình mỗi ngày... Mới chỉ bắt đầu hoàn thành khóa đầu tiên nhưng những kiến thức được thầy review sắp được học làm mình rất có hứng thú và chuyên tâm học tập, thực hành những bài giảng của Thầy Cương ....Chúc thầy và Unitop sẽ phát triển hơn nữa, được nhiều học viên biết đến hơn nữa... Một khóa học rất hay !
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Mình vừa hoàn thành xong khóa học Jquery siêu tốc này.Khóa học rất hay, cụ thể, dễ tiếp thu, các bài học cô động, dễ hiểu, các ví dụ thực tiễn từ các website thực tế giúp những bạn học viên học 1 cách dễ dàng, bài tập thực tế liên quan đến yêu cầu doanh nghiệp cần từ các lập trình viên về website và quan trọng hơn hết là cách xây dựng tư duy các bài toán giải quyết về jquery. Jquery tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp cho website . Tài liệu hiếm có và chi tiết trên những khóa học online hay cả offline. Rất cảm ơn anh Cương đã tạo ra những khóa học bổ ích mà mất phải 2-3 năm trải nghiệm thực tế khi đi làm mới có thể có 1 số ít kinh nghiệm từ những bài học mà anh đưa ra.
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Là một người có đam mê về IT . Đặc biệt là về thiết kế website,tôi luôn "lang thang" trên mạng để tìm những gì học về lập trình web nhưng không hiệu quả, không định hướng được hướng đi , bị rơi vào bối rối với quá nhiều thông tin dẩn đến nảng chí.Nhưng từ khi tham gia khóa học của thầy Phan Văn Cương tôi nhận thấy mình tiếng bộ rất nhanh, các bài học dể hiểu sát thực tế , điều quan trọng là tôi luôn được truyền lửa truyền cảm hứng và được định hướng cũng như đi theo lộ trình đúng đắng. Với tôi những gì nhận được hiện tại quý giá hơn giá trị vật chất mà tôi bỏ ra khi đến với khóa học MEMBERSHIP FRONTEND PRO. Thật tuyệt khi được cung cấp kiến thức mình đam me và được 1 người thầy tận tâm chỉ dẩn.
  Khóa học:
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Rất chi tiết và đầy đủ . Cảm ơn thầy rất nhiều
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Mình từ một ngừời chưa biết gì về bootstrap qua khoá học này giúp mình làm chủ được nó một cách dễ dàng, bản thân mình cảm thấy rất bổ ích. Anh dạy rất dễ hiểu, hệ thống hoá kiến thức rất chi tiết, tỷ mỷ, rõ ràng, đầy đủ . Qua khoá học mình gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh Phan Văn Cương đã tạo ra khoá học tuyệt vời này.
 • VX
  Đã học tại Unitop
  "Trại web".Đó là cái tên thân thương mà chúng tôi vẫn thường gọi.Nó đặc biệt hơn bất cứ lớp học nào mà tôi đã từng học..Nơi đó có những con người tuyệt vời, có người thầy tuyệt vời: Phan Văn Cương. Biết đến anh một cách tình cờ, cũng có thể nói đó là cái duyên.Lang thang trên mạng và tìm được website của anh.Từ đó follow fb của anh.Và mọi thứ bắt đầu từ đó..Không ngần ngại đăng ký khóa học php của anh mặc dù lúc đó cũng chưa biết anh dạy thế nào. =)).Lặn lội từ Thái Nguyên xuống Hà Nội học-và mọi thứ thật bất ngờ, nó khác hoàn toàn so với những gì mình tưởng tượng.Mới đầu nghĩ nó cũng như những trung tâm khác.Sẽ lao đầu vào code và code...Nhưng sự thực lại không như vậy.Buổi học đầu tiên không động đến máy tính.Anh đã giúp tôi vẽ ra cho mình một tấm bản đồ sự nghiệp.Tôi bắt đầu thấy mọi thứ thay đổi.Và thấy tương lai mình rõ hơn.Những ngày sau là những ngày chiến về tư duy: tư duy trong lập trình.Anh chăm chút cho từng học viên một cách tỉ mỉ.Từ việc đổi ảnh đại diện facebook thành chính chủ đến việc thay đổi thói quen,sự lười biếng và tạo thói quen dậy sớm thể dục mỗi ngày.Anh dạy chúng tôi làm những dự án thực tế , đó là điều mà cảm thấy thích nhất ở khóa học này.Không phải là kiến thức lý thuyết nhàm chán mà tôi vẫn thường học.Anh truyền cho tôi thêm đam mê với cái nghề này, công việc lập trình web.Có những buổi học kéo dài từ 8h sáng đến 3h chiều mới kết thúc nhưng cũng k ai cảm thấy mệt mỏi.Vì cái cách mà anh truyền đạt,cái sự nhiệt tình của anh khiến không ai trong chúng tôi muốn ra về cả.Sau gần ba tháng học tập ở đây, tôi cũng đã tích lũy cho mình một lượng kiến thức đủ để có thể có một công việc mà mình yêu thích.Và tôi vẫn còn học.Không chỉ học anh kiến thức vè lập trình mà còn phải học anh về rất nhiều thứ khác nữa.Chúc anh có thật nhiều sức khỏe để có thể cho ra lò thêm nhiều chiến binh web và thêm vài traiweb nữa!
  Khóa học:
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Khóa hoc tuyệt vời em cảm ơn thầy Phan Văn Cương đã chăm chút cho từng khóa như thể này mong thầy phát triển và có thêm nhiều khóa học dạy những skill bổ ích cho anh em ở đây
 • NC
  Đã học tại Unitop
  Học online này tôi thấy nó còn hơn là học off vì mình có thể tua lại, xem lại những gì anh Cương nói và những bài giảng của anh tuy những bài giảng của anh có 1 số lỗi nhỏ nhưng em vẫn thấy may mắn khi đc học khóa font-end này của anh!
  Khóa học:
 • DL
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất rõ ràng và dễ hiểu,sau khi đưa được dự án lên server thật cảm giác thật tuyệt vời.Chúc thầy luôn có thật nhiều sức khỏe ạ.
 • DN
  Đã học tại Unitop
  Chào anh Cương và mọi người! Mình vừa hoàn thành xong khoá học "Tất tần tật chuyển PSD thành HTML/CSS".Trước khi đến với khoá học mình cũng từng lên mạng học html/css và tốn khá nhiều thời gian . Nhưng mình cũng chỉ làm những giao diện nhỏ, cách viết html/css của mình không theo một trình tự nhất định và khiến mình thường bị bối rối khi gặp những giao diện khó.Mình tìm đến khoá học này của anh Cương với hi vọng cải thiện những khó khăn của mình.Hiện tại , sau khi học xong mình có vài cảm nhận như sau: + Mình đã cải thiện được rất nhiều trong cách đọc giao diện và cách viết html/css, cách chọn tên id, class, cách đặt tên file, tên folder sao cho hợp lí và khoa học. + Khi bắt đầu code giao diện thường thì mình thường lao vào code ngay mà không có các bước chuẩn bị.Và khi mình làm đc 1 lúc thì mình thường rơi vào tình trạng mình đang làm ở đâu, thẻ này ở chỗ nào. Việc checklist từng công việc chuẩn bị giúp mình làm nhanh hơn, chọn vị trí nào nên làm trướctrước,vị trí nào trên giao diện nên làm sau. + Trong khoá học mình thích nhất các phần bài về: khung ảnh, sập độ cao,các bài tập về layout, bài tập về menu, cắt PSD sang Html/Css. Thực sự đây là những bài học rất bổ ích với mình . Về cắt ghép PSD mình cũng chưa biết gì về nó nhưng sau khi học xong mình mới hiểu được rằng làm web cần sự chuẩn chỉnh và độ chính xác như thế nào và cũng đã có thể làm chủ được nó sau khi học xong khoá học. Một khoá học rất tuyệt với cho những ai bắt đầu về lập trình web. Mình gửi lời cám ơn anh Cương! Chúc mọi người học tập tốt...
  Khóa học:
 • PH
  Đã học tại Unitop
  Quá hay thầy ơi, mấy tháng trước em cứng đầu làm web bằng php thuần, làm rất phê và không tối ưu. Nay xong khóa Laravel này thì tốc độ làm web cực nhanh. Và em có thể làm việc với đội nhóm dùng Laravel. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ.
 • HM
  Đã học tại Unitop
  Khóa học này đã giúp em tăng tốc độ code về phía back end hơn rất nhiều. Từ Php thuần xong lên code bằng framework laravel thì quá tuyệt vời. Trước Php thuần code 1 chức năng khá mất thời gian, làm xong đôi khi còn phải fix bug, nhưng khi qua laravel code nhanh hơn, gọn hơn, ít bug hơn, nếu bug cũng dễ fix. Khóa học này sẽ giúp e rất nhiều trong tương lai khi đi xin việc. Cám ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học chất lượng và truyền đạt có tâm và nhiệt huyết như vậy. Chúc thầy và Unitop ngày càng phát triển mang đến cho những anh em yêu thích lập trình web nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Rất dễ hiểu .. nói chung là rất tuyệt vời !! cảm ơn a nhé :)
 • PP
  Đã học tại Unitop
  Trước khi biết đến Unitop.vn, Kiến thức lập trình web của em là số không. Sau khi kết thúc lớp học thứ nhất (Html Css 21 Ngày), cái em nhận được là một lộ trình học tập rất khoa học, nhiệt huyết của người thầy truyền đạt, và một kiến thức nền tảng rất chắc chắn. Chỉ có đam mê và lửa từ thầy tiếp qua cho em mới giúp em vượt qua lớp đầu tiên một cách nhanh chóng. Chắc chắn là em sẽ giới thiệu khóa học này đến cho bạn bè của em. Em cảm ơn và chúc thầy Phan Văn Cương nhiều sức khỏe, chúc UNITOP có thêm nhiều khóa học bổ ích cho sinh viên chúng em học tập.
 • TK
  Đã học tại Unitop
  Sau thời gian mình học khóa học HTML CSS 21 ngày mình thấy rằng đây là một khóa học rất hay và chi tiết. Đối với những bạn bắt đầu tiếp cận với lập trình web thì đây là một khóa học mình nghĩ là các bạn không nên bỏ qua. Khóa học cung cấp cho bạn lộ trình học rất khoa học, kiến thức cơ bản chắc chắn. Cảm ơn thầy Phan Văn Cương.!! Chúc thầy sức khỏe và chúc cho UNITOP ngày càng phát triển và thành công hơn ^^
 • NN
  Đã học tại Unitop
  Hi các bạn, mình là Nguyên học ngành kỹ sư năm 4 tại Pháp. Trước tiên mình muồn khẳng định là mọi điều mình nói dưới đây là sự thật không mang tính PR. Cách đây 1 năm mình nhận ra rằng mình có hứng thú về học web và sẽ quyết tâm theo đuổi nó. Mình bắt đầu bắt tay tìm hiểu thông tin và bắt tay vào học từ con số 0. Mình tự tìm hiểu trên mạng để học làm theo các hướng dẫn cơ bản rồi tới một mức nào đó các khóa học đó hướng dẫn bắt trả phí hoặc mấy bài chỉ dẫn bắt đầu rời rạc ra không có liên kết. Rồi cứ thế thì mình tiếp tục các nguồn học miễn phí khác xong rồi mình bị nản không còn hừng hực như trước nữa mọi thứ giờ rất mơ hồ không biết làm sao. Xong mình quyết tâm phải đầu tư mới được để không từ bỏ mục đích ban đầu của mình. Mình tìm kiếm các khóa học bằng tiếng anh do mình nghĩ chất lượng sẽ hơn nhiều. Nhưng mà một khóa của nó rất mắc luôn mà nó chỉ chỉ mình học có một phần nào đó thôi. Nên mình mới tìm hiểu các khóa học online tiếng việt để xem có cái nào tầm giá đó mà full option(do tiết tiền nên mới nghĩ vậy) không thì tình cờ qua nhiều sự tiềm kiếm mình thấy unitop rồi đọc lộ trình các kiểu, quan trọng anh Cương nói rõ ra được là người sẽ đạt được điều gì một cách cụ thể nên mình thấy thu hút cũng ok lắm nhưng mà cũng còn nghi ngờ không biết chất lượng thế nào. Xong mình đăng kí khóa bắt đầu Tất tần tật PSD thành HTML/CSS. Sau khóa học thấy được những gì mình đã làm được mình cực kì thích thú luôn. Xong rồi mình hừng hực khí thế lắm tiếp tục đăng kí khóa tiếp theo như trong lộ trình anh Cương tư vấn. Rồi cứ như thế đến hóa học PHP master này mình lần đầu tiếp xúc với back-end PHP như thế nào. Cứ dần dần học mọi sư mơ hồ của mình được giải đáp sẽ có những lúc bạn sẽ cực kì phấn khích. Cái hay ở các khóa học đó là nó rất là mạch lạc và cực kì liên kết đi lên từ những cái nhỏ nhất. Có những lúc mình thấy tại sao anh phải làm vậy mặc dù mình làm trước một kiểu khác mà kết quả giống nhau cho tới những bài sau khi sau chuỗi lại các bài học mình mới nhận ra ý đồ của anh và học hỏi được rất nhiều. Từ những cái gì đơn giản nhất cho đến những trang web động điều hướng phức tạp rồi trang web MVC. Với mình unitop giống như cái tranh mẫu trong cái trò ghép mấy cái miếng nhỏ nhỏ thành bức tranh tranh á. Nếu không có bức tranh mẫu đó mình chỉ cầm một mớ mảnh ghép mà không biết đâu là điểm bắt đầu và mườn tượng ra được điểm kết thúc là như thế nào sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Unitop dẫn nối cho mình để đạt kết quả nhanh hơn. Giờ đây mình vừa nhờ anh Cương đăng kí cho tên miền là tên của mình và hosting để triển khai lên mạng một trang web thực sự và cũng chính là project cuối cùng sau khi kết thúc khóa học. Và nhờ đó mình nghĩ mình đủ tự tin gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và tự tin với những gì mình đã cố học được. Đó là kết quả và đích đến trong chặng đầu tiên trong sự nghiệp web của mình
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Mình là người ít khi đăng ký khóa học online vì mình sợ rằng vớ phải khóa học không chất lượng. Lúc đó vừa mất thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng mình đã may mắn khi biết đến khóa học của thầy Cương và đã tham gia khóa học này. Khoá học rất dễ hiểu với nội dung thực tế, lý thuyết kết hợp với thực hành cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy nên không sợ bế tắc khi gặp khó khăn. Khoá học giúp em nắm vững và hiểu sâu hơn về kiến thức html, css tạo tiền đề cho các khóa học sau này. Em cảm ơn thầy rất nhiều. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Bài hay ạ
 • HD
  Đã học tại Unitop
  Hiện tại mình vừa pass pv, mình đã học full các khóa của Thầy Cương, nếu các bạn nào còn băng khăn chưa mua để học thì nên mua đầu tư cho bản thân mình, trong quá trình học thầy hướng dẫn từ a-z khó khăn quá thì thầy sẽ sp tận tình chỉ ra cái sai của mình, mình thật sự may mắn khi gặp đúng thầy, hướng dẫn từ cách làm cv hỏi thăm các thứ, bây h thật sự rất hạnh phúc khi nhận mail là mời tham gia làm việc, các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cố gắng đừng bao giờ nản nhé, chúc các bạn học tốt và sớm có việc làm vậy nhé =))
 • N
  Đã học tại Unitop
  Em không biết nói gì hơn ngoài hai chữ "Tuyệt vời". Rất hay, rất bổ ích và phù hợp cho những ai thực sự muốn đi làm để kiếm tiền ngay từ bây giờ.
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hữu ích và thiết thực. Các bạn không những học ở đây mà hãy xem nhiều và vào một số video khác của thầy và một vài web nước ngoài để xem nhiều hiệu ứng hấp dẫn hơn. Cảm ơn thầy rất nhiều, nếu không có thầy chắc em mãi chỉ là cậu sinh viên không biết gì nhiều về chuyên ngành. Chúc thầy sức khỏe và ra nhiều video bổ ích hơn nữa !!!
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chất lượng, hệ thống nội dung rõ ràng và rất chi tiết. Khóa học giúp người học tránh đi sự mơ hồ về jquery. Hệ thống bài giảng cũng như cách hướng dẫn ghi chép của thầy giúp mình nắm bài tốt và vận dụng để làm bài tập rất ổn, thầy còn giúp mình cách tư duy thuật toán và ghi checklist thực hiện một cách cụ thể khi thực hiện một chức năng nào đấy! Sau 15 ngày mình đã hoàn thành khóa học dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Phan Văn Cương.
 • PH
  Đã học tại Unitop
  Tuyệt vời ông mặt trời luôn! Học php mở ra tư duy phân tích vấn đề nhạy bén hơn trong lúc xử lý vấn đề trong lập trình cũng như trong cuộc sống! Chúc a nhiều sức khỏe để giúp đỡ những người theo con đường lập trình này! Cám ơn a rất nhiều!
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt, thầy Phan Văn Cương giảng bài rất dể hiểu, trong Group thầy rất nhiệt tình giúp các bạn học viên gặp khó khăn khi học lập trình.
 • TA
  Đã học tại Unitop
  Em tới phần 29. bắt đầu vào đồ án thực tế. thực tâm thì khóa học này nó vượt xa so với số tiền em bỏ ra. nó giúp em đi nhanh hơn, và chưa chắc em đã có thể tự mày mò ra những thứ hay ho trong khóa học này. em cảm ơn thầy rất nhiều
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn
Miễn phí Nhận kinh nghiệm, lộ trình học web đi làm lương 8-30tr/tháng sau 3-5 tháng năm 2022 Xem ngay→