Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • PT
  Đã học tại Unitop
  Chỉ cần khoảng trên dưới 15 ngày nếu thực sự tập trung để nắm bắt những thứ cốt lõi nhất từ jquery. anh Cương truyền tải rất ngắn gọn không rườm rà.ở chương cuối cùng nên làm trước khi mở video hướng dẫn để rút ra được lỗi sai cũng như bài học từ lỗi đó và tuyệt đối không ngồi code theo như một cái máy
 • DL
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất rõ ràng và dễ hiểu,sau khi đưa được dự án lên server thật cảm giác thật tuyệt vời.Chúc thầy luôn có thật nhiều sức khỏe ạ.
 • VX
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hay và bổ ích.Nó phù hợp với tất cả các đối tượng kể cả người chưa biết gì.Bài giảng của anh dạy rất chi tiết, dễ hiểu giúp bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản và từ đó đi tới một nền tảng cao hơn.Học xong khóa này bạn có thể tự mình chuyển một bản PSD sang HTML CSS một cách đơn giản.Thật may mắn khi được gặp Cương.Biết đến anh là một điều tuyệt vời.Người thầy không chỉ dạy kiến thức về lập trình mà còn giúp tôi hiểu rõ hơn về con đường mà tôi đang đi- nghề lập trình web.Nhiều người ngoài kia chỉ chăm chăm học cái cái cao siêu nhưng kiến thức cơ bản lại không nắm chắc, chưa học bò đã lo học chạy.Còn ở khóa học này chẳng dạy cái gì cao siêu nhưng nó là kiến thức để đi làm thứ mà nhiều người không biết đến.Những khóa học của anh đều dồn cả tâm huyết vào đó.Chăm sóc hỏi han học viên một cách tỉ mỉ.Cảm ơn anh-người thầy -người anh đã mang đến cho em những điều thật tuyệt vời.Chúc anh thật nhiều sức khỏe để ra lò thêm nhiều chiến binh web hơn nữa.
  Khóa học:
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Mình đến với khoá học thông qua tình cờ xem các video trên YouTube. Mình thấy thầy dạy có tâm với có lộ trình rõ ràng nên mình quyết định thử. Sau một thời gian học mình thấy rất hiệu quả " đặc biệt ở khoá học này: là phù hợp rất nhiều đối tượng", vì mình 28t là 1 người 'Trái Ngành' bắt đầu bằng số 0 nên theo cảm nhận của mình khoá học rất hữu ích cho những ai muốn và đang có ý định đến với Dev website. Chân thành cám ơn thầy "Cương" là người đồng hành cùng với khoá học mọi lúc để hỗ trợ và review tối ưu trong các bài học! Em cám ơn!! Unitop ờ mây tin, gút chóp (^_ )!!
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Thật tuyệt vời, kết thúc khóa bootstrap này, tốc độ dựng web của em đã tăng gấp nhiều lần. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ.
 • BK
  Đã học tại Unitop
  Khóa học Html-Css 21 Ngày thật sự rất hay và chi tiết ạ, nhuưng cái em học được mà tiền cũng không mua được đó là kĩ năng giao tiếp, thái độ nghiêm túc trong công việc và cả tính tối ưu trong bài làm ạ, và anh là người truyền động lực rất hay ạ, làm cho em nỗ lực từng ngày, chúc anh nhiều sức khỏe và nhiều học viên đến với Unitop ạ.em cảm ơn!
 • MT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tốt! Cảm ơn thầy đã dành nhiều tâm huyết để đặt viên gạch đầu tiên cho những bạn chưa biết gì về lập trình web như em. Chúc thầy nhiều sức khỏe!
 • DN
  Đã học tại Unitop
  Thực sự là khóa học rất bổ ích. Bài giảng của thầy chi tiết và dễ hiểu. Quá trình học được thầy review sửa lỗi rất chi tiết. Từ 1 đứa học CNTT nhưng 3 năm ở trường học rời rạc và bị chểnh mảng, mất gốc, bước sang năm 4 may tìm được thầy. Chúc thầy và Unitop sẽ phát triển hơn nữa, được nhiều học viên biết đến hơn nữa.
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Rất hay đối với những người mới tập tành về Javascript.Cảm ơn a Cương và đội ngũ Unitop.
 • DT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt vời ,rất nhiều kiến thức cùng những bài giảng chi tiết của thầy , sau khi hoàn thành khóa học htmlcss21ngay , mình cảm thấy có động lực để học tiếp những khóa sau . .thật may mắn khi biết đến unitop.
 • HT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học cơ bản rất dễ hiểu với người ngoại đạo như e. Thanks a!
 • C
  Đã học tại Unitop
  Khoá học rất hay và thực dụng trong việc xây dựng giao diện trang web 1 cách nhanh chóng. Em xin cám ơn thầy Cương !
 • PQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học Jquerry cực kỳ tuyệt vời, nội dung dễ hiểu, thực tế và mang tính ứng dụng rất tốt. Mình hiện tại học xong 3 khóa cảm thấy thầy rất có tâm và có tầm chỉ dạy rất chi tiết và cụ thể, ngoài ra các thắc mắc cũng được giải đáp rất nhanh chóng, mình thấy thật may mắn khi biết đến khóa học của thầy Cương. Rất biết ơn thầy !!
 • CC
  Đã học tại Unitop
  Trước khi chưa học khóa học này , mình không biết làm như thế nào để cho một trang web chạy tương thích trên đa thiết bị ? . Khi vào màn hình nhỏ thì nội dung sẽ ra sao ? . Menu chạy trên đa thiết bị sẽ như thế nào? . Học xong khóa học Responsive mình đã biết cách trả lời các câu hỏi bên trên . Trong đó mình thích nhất khi học qua phần Menu đa thiết bị . Thật tuyệt khi được anh Cương review bài tập, tận tình , tỉ mỉ từng dòng code viết ra của mình . Cảm ơn anh Cương đã tạo ra khóa này. Nếu bạn đã đọc đến đây thì mình đã chuyển qua học Bootraps rồi! Đừng chần chừ mà hãy đăng ký khóa này và trải nghiệm giống mình nhé!!!
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Dễ hiểu
  Khóa học:
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Lần đầu học jquery rất bỡ ngỡ nhưng với bài giảng phân loại rất chi tiết của Thầy mà sau 13 ngày mình đã hiểu rõ và cảm nhận được cái hay của Jquery khi áp dụng trong website (mục tiêu mình đặt ra và hoàn thành khóa Jquery, theo Thầy - anh Cương mỗi khóa học hay công việc mình phải đặt ra mục tiêu và thời hạn hoàn thành và mình áp dụng từ khóa HTML tới bây giờ) Và hiện tại khi mình đang viết những dòng chia sẽ này là mình đang bắt đầu ngày hoc đầu tiên của khóa Php Master của Thầy - anh Cương, mục tiêu hoàn thành khóa Php của mình từ 20/8/2019 đến < 15/9/2019. (Ban ngày mình còn đi làm nữa không là mình sẽ đặt mục tiêu ngắn hơn nữa). Chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống nhé! Chúc Thầy - anh Cương và chị Hằng nhiều sức khỏe, thành công và đồng hành cùng tụi em trong con đường phía trước ạ! Em cảm ơn Thầy!
 • TU
  Đã học tại Unitop
  Gía như chịu bỏ tiền học khoá này sớm thì giờ ngon cơm hơn rồi. Khoá học chất lượng quá, không có gì chê.
 • DK
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn thầy rất nhiều giọng thầy giảng to rõ dễ hiểu khóa học cũng rất chi tiết, thầy và nhóm chat facebook cũng hỗ trợ em rất nhiệt tình.Có 1 điều hơi khó chịu là video xem được gần hết rồi mà muốn tua lại đoạn đầu thì vẫn phải load lại, mong nhược điểm này sẽ sớm được khắc phục.Chúc thầy thật nhiều sức khỏe
 • HP
  Đã học tại Unitop
  Khóa học quá chi tiết và cụ thể , dễ hiểu , giá lại rẻ , cảm ơn thầy Cương rất nhiều .
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học của thầy dạy những kĩ năng cần thiết và bám sát thực tế, thầy truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm rất tâm huyết, thú vị, bài tập được thầy chữa cẩn thận, dễ tiếp thu. Chúc thầy Cương luôn nhiều sức khỏe và sự nhiệt huyết để truyền dạy và phát triển nhiều nhiều bài học hay hơn nữa!
 • PQ
  Đã học tại Unitop
  Mình tình cờ một lần lang thang trên mạng và bắt gặp khóa học này của thầy Cương. Thực ra ở trường trước đây mình đã từng được học qua html từ hồi sinh viên rồi nhưng học có xíu xong vẫn thấy mông lung lắm. Đặc biệt là css lại càng mông lung. Từng download cả đống tài liệu pdf trên mạng về CSS về nhưng đọc tý lại chán và thấy chẳng hiểu gì cả vì thực sự kiến thức rời rạc và chỉ là các con chữ khô cứng. Cho đến khi bắt gặp khóa học này. Qua các video bài giảng rồi được làm một cái project nhỏ cuối khóa mình thấy hiểu rõ ràng hơn rất nhiều ,đặc biệt là về CSS. Học xong quay lại nhòm mấy cái file đã từng down trên mạng thì thấy hiểu sạch và đến lúc đó mới hiểu quyển sách nó viết cái gì các bạn ạ. Đúng là ko thầy đố mày làm lên. Sau khi học được vài bài tự dưng ngộ ra mấy cái mình lập tức đăng ký full combo luôn tất cả các khóa của thầy Cương để học. Tuy thời gian cũng rất hạn chế nhưng mình cảm thấy rất vui và đang nỗ lực từng ngày. Một lần nữa chân thành cảm ơn thầy.
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Rất hữu ích! Giúp hiểu thêm về js, và cách phát triển từ html + css lên như thế nào
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hào hứng và tiết kiệm thời gian cho sinh viên hoặc những người đi làm,khóa đã tổng hợp kiến rất chi tiết và đầy đủ.. Chỉ trong 1 tháng là có thể nắm vững các phần quan trọng nhất của thiết kế giao diện website từ bản PSD..Rất cảm ơn a Cương và đội ngũ Unitop
 • DQ
  Đã học tại Unitop
  Có nhiều bạn đã review chất lượng của khóa học trên UNITOP rồi nên mình sẽ không nói vấn đề này nữa.Nội dung mà mình muốn nói ở đây là : ĐỪNG HỌC....Nếu bạn KHÔNG muốn trở thành 1 web developer. - Tạm biệt bạn,hy vọng tôi và bạn sẽ ở chung mái nhà UNITOP!
 • NQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất dễ hiểu và nhanh tiếp thu qua mỗi video . Cám ơn anh rất nhiều vì có chương trình bỗ ích như vậy.
 • TK
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn anh lộ trình bài học rất bổ ích và hay!
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Từ 1 người chưa biết gì về lập trình mà chỉ sau khóa học html css 21 ngày này m đã có thể tự code ra được giao diện của 1 sản phẩm lên màn hình! M cảm thấy rất vui,các bài học của a Cương thì cực kì chi tiết và dễ hiểu! Mình thích cái cách mà thầy truyền cảm hứng học cho học viên từ vượt qua nỗi sợ đến phải kỷ luật bản thân hàng ngày cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu sau này đi làm kiếm tiền! Sau khóa học này mình đã quyết định đăng kí luôn full 8 khóa học của thầy và chọn thầy làm người dẫn đường cho mình! Cảm ơn một người anh và cũng là thầy của mình
 • LC
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tốt cho anh em nào cần học về PHP để đi làm , anh em không học vẹt trong khóa học này mà cần phải học đến đâu phân tích và hiểu đến đó , Thầy dạy tốt và giải thích rất cặn kẽ và rõ ràng kiếm thức nền tảng để phát triến sau này .
 • HN
  Đã học tại Unitop
  Mình cảm thấy khóa học này rất hay và rất chi tiết . Cám ơn thầy Phan Văn Cương chúc UNITOP ngày càng phát triển và thành công hơn .
 • VB
  Đã học tại Unitop
  Chuẩn chỉnh nha anh!
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn