Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • TT
  Đã học tại Unitop
  Rất dễ hiểu .. nói chung là rất tuyệt vời !! cảm ơn a nhé :)
 • TD
  Đã học tại Unitop
  Rất tuyệt vời
 • HM
  Đã học tại Unitop
  Khóa học này đã giúp em tăng tốc độ code về phía back end hơn rất nhiều. Từ Php thuần xong lên code bằng framework laravel thì quá tuyệt vời. Trước Php thuần code 1 chức năng khá mất thời gian, làm xong đôi khi còn phải fix bug, nhưng khi qua laravel code nhanh hơn, gọn hơn, ít bug hơn, nếu bug cũng dễ fix. Khóa học này sẽ giúp e rất nhiều trong tương lai khi đi xin việc. Cám ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học chất lượng và truyền đạt có tâm và nhiệt huyết như vậy. Chúc thầy và Unitop ngày càng phát triển mang đến cho những anh em yêu thích lập trình web nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.
 • PH
  Đã học tại Unitop
  Tôi là một đứa không phải tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, đến với khóa học, anh Cương giảng rất chi tiết và đầy đủ. Không những học được những kiến thức hay về web mà còn những đức tính kiên trì, chính xác khi làm việc. Cám ơn anh rất nhiều.
  Khóa học:
 • HH
  Đã học tại Unitop
  Khoá học của thầy rất dễ hiểu, từ một người không biết gì về lập trình wed như mình sau khi học html css xong đã nắm được thiết kế giao diện wed đến lấy thông tin trên photoshop. Em cảm ơn thầy về khoá học đầu tiên trong nghề lập trình wed .
 • NV
  Đã học tại Unitop
  Khóa học đã giúp em nhiều kiến thức hữu ích về html, css. Trong quá trình học được thầy luôn hỗ trợ kịp thời những thắc mắc và được thầy review bài tập. Học nhanh mà còn được thầy chữa bài bài tập nhanh nữa tốc độ đi nhanh hơn mình tưởng. Khóa học tuyệt vời mình cũng học được nhiều tuy duy phát triển của thầy nữa. Tuyệt vời!
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học của thầy hướng dẫn rất chi tiết, bố cục rõ ràng, sát với nhu cầu ứng dụng thực tế và rất phù hợp cho những người mới chưa có kiến thức về Web - Trong quá trình học cũng được thầy hỗ trợ review bài tập rất nhanh, nên không làm trễ tiến độ học. Học đến đâu, thực hành đến đó, nên dễ nắm chắc được kiến thức và biết được bản thân còn yếu - kém điểm nào để khắc phục - Khóa học rất hay, nếu có điều kiện em sẽ giới thiệu khóa học này đến bạn khác - Em chúc thầy Phan Văn Cương thật nhiều sức khỏe - gặt hái được nhiều thành công và Unitop ngày càng nhiều học viên, xếp hàng top trong hệ thống đào tạo Web online.
 • NA
  Đã học tại Unitop
  Khóa học jquery của anh Cương rất chi tiết và tâm huyết, khóa học giúp em xử lý được nhiều sự kiện và các hiệu ứng một cách linh hoạt hơn trong website. Khóa học có những phần xử lý những thuật toán, ban đầu sẽ thấy hơi khó khăn chút nhưng dần dần từng bước một em cũng đã làm quen hơn với các thuật toán. Cảm ơn anh vì khóa học tuyệt vời này. Em nghĩ nó sẽ là hành trang tốt để mình đi đến khóa PHP backend sau này.
 • LV
  Đã học tại Unitop
  Khóa học giúp mình nhận thấy rõ rệt những hạn chế , điểm yếu của mình ( Tuy đã qua trường lớp ) trong việc viết code , cách tư duy , viết như thế nào là chuẩn , cách đọc bản thiết kế từ Photoshop ,.... Nhờ đó mà bây giờ mình đã cải thiện được rất nhiều những hạn chế mà mình đang mắc phải Kiến thức không quá nhiều , không ít , nhưng đủ để mình có được một hành trang, nền tảng vững chắc cho công việc sau này . Thầy rất nhiệt tình , tận tâm giúp đỡ , bám sát học viên của mình , không những dạy mà còn tạo động lực cho chúng ta vươn lên và phát triển mỗi ngày Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng , dạy có quy trình, trình tự bài bản, từ cơ bản đến nâng cao , chuyên sâu Phù hợp với mọi lứa tuổi , vì thầy truyền đạt rất ngắn gọn , dễ hiểu , mặc dù học qua video , những vẫn rất hiệu quả
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Ngày trước mình cũng có tự tìm hiểu về lập trình web,hỏi mấy anh chị đi trước thì người ta bảo nên mạng tự học học ý cái gì cũng có.nhưng thật sự trên mạng rất nhiều thật nhưng ta không biết cách lắp ghép tổng hợp chúng lại với nhau như thế nào để tạo ra sản phẩm cả thật sự lúc ý mình rất chán.mình cũng có theo dõi facebook của anh cương được 1 thời gian thấy anh ý cũng có đăng và hướng dẫn các khóa học về lập trình web nên mình quyết định đăng ký thử xem thế nào.thì thực sự bất ngờ ,sau 1 thời gian ngắn mình đã tự cho ra được 1 sản phẩm của mình mà từ trước đó mình thực sự không làm được, điều quan trọng khi bạn học ở khóa học là sự hướng dẫn rất nhiệt tình của anh,mọi lúc chứ không phải học cho qua, cho xong, những mẹo mà các bạn khó thể biết khi tự học . 1 điều quan trọng nữa mà mình thấy chất lượng ở khóa học là mỗi khi anh em trong lớp khi làm xong bài là được a cương review bài tập từ đó rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ các bạn khác 1 điều mà mình cảm thấy rất tuyệt vời,mỗi ngày anh lại chuyền cho ae trong lớp cảm hứng để học.Vì cùng là cảnh sinh viên nên mình cũng muốn chia sẻ để các bạn biết không phải tốn tiền vào những chỗ khác mà không thật sự hiệu quả.Cuối cùng mình cũng muốn cảm ơn anh cương rất nhiều đã giúp đỡ mình trong thời gian học vừa qua để đến bây giời mình đã có thể tự tin hơn về bản thân.
  Khóa học:
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học bổ ích này ạ! ^^, những kiến thức rất hiệu quả mà em tự học chưa bao giờ có được, trong quá trình học thầy luôn hỗ trợ nhiệt tình và review chân thực những lỗi sai cơ bản mà em hay mắc phải, nếu có dịp em sẽ giới thiệu khóa này cho bạn bè của em được tiếp cận những kiến thức bổ ích này ạ ^^
 • L
  Đã học tại Unitop
  Lời đầu tiên thì em xin được nói lời cảm ơn tới Thầy Cương nói riêng và tất cả mọi người trong nhóm học nói chung đã giúp đỡ cũng như đã support em trong quá trình em theo học tại Unitop. Thật sự em cảm thấy Thầy dạy thật sự rất chi tiết, cẩn thận và dễ hiểu, thầy luôn đưa ra những bước để học hiệu quả cho khóa học, bên cạnh đó Thầy luôn dạy cho chúng ta về cách tư duy để xử lý bài toán cụ thể và từng bước từng bước một đến khi ta hoàn thành xong chứ không phải chúng ta học và code theo. Sau mỗi phần thì Thầy Cương luôn có bài tập để chúng ta củng cố lại kiến thức đã học để bắt tay vào làm 1 bài tập cụ thể giúp cho em tư duy những kiến thức đã học vào để bắt tay tự làm nó và sau mỗi bài tập như vậy thì Thầy Cương luôn có video để chữa bài tập và Thầy Cương luôn có những cách rất tối ưu và thông minh để làm bài tập đó, khi xem xong nó giúp em biết được mình cần làm gì để cho bài mình tối ưu hơn . câu nói em khá thích ở Thầy Cương khi bắt đầu vào video chữa bài tập đó là: Bạn phải làm thì bạn mới biết mình yếu kém ở chỗ nào, Về Nội dung chương trình, khi học xong chương trình Unitop thì nó đã cho em được rất nhiều kiến thức với tư duy nâng cao để từ đó em có thể bắt tay vào làm bất kì trang Web nào , Ở khóa học chương trình , cụ thể là Khóa Học LaravelPro này thật sự nó đã giúp em tạo ra một trang Web rất nhanh chóng và dễ dàng. Thật sự em xin được nói lời Cảm Ơn tới Thầy Cương Thêm một lần nữa đã tạo ra 1 khóa học tuyệt vời, em cảm ơn thầy
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Trước kia mình có từng học một vài địa chỉ trên youtube về html css cơ ... nhưng mà việc code theo đó thật sự không đem lại tư duy gì cho bản thân vì có những kiến thức quan trọng trên youtube lại không có. Mình được người thân giới thiếu tới combo này của thầy Cương và combo này của thầy thật sự củng cố lại kiến thức cho mình rất nhiều. Phần PHP Master này hàm chứa rất nhiều tư duy mà nếu chưa từng học qua sẽ khó mà có được. Quan trọng hơn cả là thầy và các bạn luôn đồng hành support mỗi khi gặp lỗi. Thật sự là mình đến với Unitop là nhờ cái duyên, nếu như mình biết tới Unitop sớm hơn nữa thì tốt biết mấy, không phải mất quá nhiều thời gian mò mẫm. Cảm ơn thầy Cương và Unitop đã tạo ra những khóa học chất lượng này và luôn đồng hành cùng học viên chúng em ????
 • DQ
  Đã học tại Unitop
  Có nhiều bạn đã review chất lượng của khóa học trên UNITOP rồi nên mình sẽ không nói vấn đề này nữa.Nội dung mà mình muốn nói ở đây là : ĐỪNG HỌC....Nếu bạn KHÔNG muốn trở thành 1 web developer. - Tạm biệt bạn,hy vọng tôi và bạn sẽ ở chung mái nhà UNITOP!
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời rất bổ ích. Thầy dạy rất chi tiết và dễ hiểu, chia ra từng phần học rất chi tiết. Hệ thống các class trong bootstrap giúp mình có có thể xây dựng giao diện dễ dàng nhanh chóng và rút ngắn được thời gian khi thiết kế giao diện web. Trong quá trình học thầy hướng dẫn nhiệt tình khi mình gặp khó khăn. Trước lúc học bootstrap mình muốn xây dựng giao diện mất khoảng nửa ngày đến 1 ngày mới hoàn thành giao diện. Khi mình hoàn thành khóa học bootstrap thì chỉ mất khoảng nửa giờ hoặc 1 giờ để hoàn thành giao diện. Và vừa hoàn thành khóa học mình nhận làm một dự án kiếm tiền luôn dự án đầu. Qua khóa học mình gởi lời cảm ơn rất nhiều đến Thầy Phan Văn Cương đã tạo ra khóa học rất tuyệt vời này và có tính thực chiến rất cao
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khi học xong php master em đã nhận xét rằng chương trình học của unitop rất cô đọng vì người làm ra nó không đơn giản là người thầy chuyên dạy về lý thuyết, mà là người có kinh nghiệm làm dự án thực tế cho nên tất cả những thứ cần và đủ để thực hiện một dự án hoàn chỉnh đã được đưa ra trọn vẹn trong bộ videos bài giảng. Điều này giúp anh em rút ngắn được thời gian học rất nhiều so với các giáo trình tương tự, Người học nhanh chóng hiểu được nội dung, thực hiện được dự án một cách nhẹ nhàng nhất. Sau khi em học xong php master của thầy. Thầy chưa có khóa học laravel pro em đã lên mạng tìm hiểu, và học một số bài giảng laravel của các trung tâm khác nhưng thấy nó vô cùng mờ mịt và cảm giác rất khó. Khi thầy cho ra lò chương trình laravel, Thật không thể tin nổi thời gian học thực tế của em chỉ trong vòng 3 tuần. Học xong phần Laravel của thầy em cảm thấy hình như thầy sinh ra là để truyền đạt kinh nghiệm làm web, thầy càng làm video càng hay, phần sau chất lượng hơn phần trước rất nhiều. Thầy cố gắng làm thêm nhiều chương trình hơn nữa để anh em có kinh nghiệm tốt khi tham gia vào các Công ty cũng như các dự án thực tế thầy nhé! Chúc thầy luôn khỏe để thực hiện mọi ước mơ của mình một cách hoàn hảo nhất.
 • PC
  Đã học tại Unitop
  Tất cả tâm huyết
  Khóa học:
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chi tiết, dễ hiểu rất phù hợp với những ai chưa biết gì về lập trình...5 Sao
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Khoá học rất tuyệt vời, dễ hiểu
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng hay, dễ thấm vào đầu anh
 • GH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học thật tuyệt vời, nó thật sự hữu ích cho em rất nhiều. Học xong khóa học này bản thân em như tăng thêm nhiều level vậy. Em cảm ơn thầy cương rất nhiều ạ. Sẽ rất tiếc cho những ai chưa học tham gia khóa học này ahihi...
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Một khóa học tuyệt vời của thầy.Khóa học cung cấp kiến thức rất chi tiết về html 5 css 3, với những bạn mới bắt đầu học lập trình web hoặc đang học nhưng chưa hiểu rõ thì đây là một khóa học mình nghĩ là các bạn không nên bỏ qua. Khóa học không những cung cấp cho bạn lộ trình học rất khoa học, kiến thức cơ bản chắc chắn mà còn giúp bạn kỹ năng giao tiếp,sự chuyên nghiệp trong công việc và hơn hết sau mỗi lần làm xong bài tập bạn sẽ được thầy cho những đánh giá,nhận xét để giúp bạn nhận ra lỗi sai và tiến bộ từng ngày.Cảm ơn thầy đã tạo ra Unitop và những khóa học tuyệt vời.Chúc thầy và Unitop ngày càng phát triển và thành công!!
 • NC
  Đã học tại Unitop
  Học online này tôi thấy nó còn hơn là học off vì mình có thể tua lại, xem lại những gì anh Cương nói và những bài giảng của anh tuy những bài giảng của anh có 1 số lỗi nhỏ nhưng em vẫn thấy may mắn khi đc học khóa font-end này của anh!
  Khóa học:
 • TA
  Đã học tại Unitop
  Em tới phần 29. bắt đầu vào đồ án thực tế. thực tâm thì khóa học này nó vượt xa so với số tiền em bỏ ra. nó giúp em đi nhanh hơn, và chưa chắc em đã có thể tự mày mò ra những thứ hay ho trong khóa học này. em cảm ơn thầy rất nhiều
 • KA
  Đã học tại Unitop
  Rất hay và chi tiết về kiến thức nền tảng của JS
 • QQ
  Đã học tại Unitop
  Khóa học tuyệt vời
 • TB
  Đã học tại Unitop
  Qua Chương trình làm chủ Jquery siêu tốc thì những bài giảng của Thầy Cương mang đến cho em rất nhiều kiến Thức, Thầy rất tâm huyết với học viên của Mình, Những bài giảng hay dễ hiểu đã giúp em lắm được bản chất của Jquery và em đã biết lắm bắt nó và tự tin khi code. Chúc Thầy Cương Luôn Mạnh Khỏe Gặt Hái được nhiều Thành Công Và unitop ngày càng phát triển hơn.
 • NA
  Đã học tại Unitop
  Rất hay !
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Thầy tâm huyết quá ạ....Thực sự là học rất tuyệt vời....Nếu mỗi ngày cứ học tối thiểu 10 bài như thầy nói và làm theo hướng dẫn của từng bàihọc thì sẽ học rất bay và rất tuyệt....Nhất là những bài review bài tập của thầy rất tâm huyết và rất kĩ....mình làm sai có chút xíu nhưng mà thầy vẫn phát hiện và giúp mình chỉnh sửa....Tóm lại chỉ có 1 từ thôi....Quá tuyệt vời hehe :))
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Đây là một khóa học rất hay, rất căn bản, mạch lạc, rõ ràng và tỉ mỉ, được người hướng dẫn đầu, tư trao chút kỹ càn. Nó đã giúp tôi từ một người làm bên lĩnh vực điện tử bắt đầu tiếp cận với thiết kế website một cách căn bản và thông suốt quá trình làm sao để cắt một file PSD web thành trang web tĩnh đúng 90%. Thật sự cảm ơn bạn và cũng là thầy cầm tay chỉ việc cho tôi Phan văn cương.
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn