Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn

Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • KK
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Laravel - Framework của PHP - một công cụ phổ biến nhất thế giới, giúp code PHP nhanh chóng so với chỉ sử dụng PHP thuần. Để tiếp cận với Laravel không hề đơn giản, thật là may mắn bởi anh Cương đã tạo ra 1 khóa học tuyệt vời, bài giảng được chia nhỏ, phương pháp học tập hay. Không còn khó khăn với việc mò mẫm, khóa học giúp mình nắm được Laravel một cách cơ bản đến nâng cao. Em chân thành cảm ơn anh Cương nhiều!!!
 • TH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học của thầy hướng dẫn rất chi tiết, bố cục rõ ràng, sát với nhu cầu ứng dụng thực tế và rất phù hợp cho những người mới chưa có kiến thức về Web - Trong quá trình học cũng được thầy hỗ trợ review bài tập rất nhanh, nên không làm trễ tiến độ học. Học đến đâu, thực hành đến đó, nên dễ nắm chắc được kiến thức và biết được bản thân còn yếu - kém điểm nào để khắc phục - Khóa học rất hay, nếu có điều kiện em sẽ giới thiệu khóa học này đến bạn khác - Em chúc thầy Phan Văn Cương thật nhiều sức khỏe - gặt hái được nhiều thành công và Unitop ngày càng nhiều học viên, xếp hàng top trong hệ thống đào tạo Web online.
 • TH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học của thầy dạy những kĩ năng cần thiết và bám sát thực tế, thầy truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm rất tâm huyết, thú vị, bài tập được thầy chữa cẩn thận, dễ tiếp thu. Chúc thầy Cương luôn nhiều sức khỏe và sự nhiệt huyết để truyền dạy và phát triển nhiều nhiều bài học hay hơn nữa!
 • DK
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn thầy rất nhiều giọng thầy giảng to rõ dễ hiểu khóa học cũng rất chi tiết, thầy và nhóm chat facebook cũng hỗ trợ em rất nhiệt tình.Có 1 điều hơi khó chịu là video xem được gần hết rồi mà muốn tua lại đoạn đầu thì vẫn phải load lại, mong nhược điểm này sẽ sớm được khắc phục.Chúc thầy thật nhiều sức khỏe
 • NA
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Rất hay !
 • HH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khoá học của thầy rất dễ hiểu, từ một người không biết gì về lập trình wed như mình sau khi học html css xong đã nắm được thiết kế giao diện wed đến lấy thông tin trên photoshop. Em cảm ơn thầy về khoá học đầu tiên trong nghề lập trình wed .
 • PP
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Tuyệt vời !!!
 • LN
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Thật sự cuốn hút từng khóa học từ Front-end đến Back-end, đặc biệt là khóa PHP Mater, khi học xong các bài thì cảm giác thật hụt hẩng vì không còn gì để học nữa. Khóa học giúp em có những nền tảng căn bản, học được phương pháp tư duy giải quyết vấn đề, khi gặp vướng mắc gì cũng có thể tự mình suy luận và giải quyết ngay. Đặc biệt hơn nữa là được thầy cùng các bạn trên nhóm hỗ trợ trao đổi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm xử lý các chức năng. Học xong PHP Mater và làm đồ án Ismart mình cảm giác tự tin về kiến thức PHP luôn.
 • MM
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Dịch vụ giáo dục tuyệt vời, đúng như mô tả tốt hơn mong đợi. Sau thời gian 20 ngày tập trung làm việc theo đúng hướng dẫn, mình đã hoàn thành khóa học. Những ace dù là mới bắt đầu học lập trình web từ số 0 hoặc cần bổ sung kiến thức thì học tại đây là lựa chọn số 1. Chúc thầy Cương tiếp tục thành công, phát triển thêm khóa học mới trong tương lai.
 • NH
  (5/5)
  Đã học tại Unitop
  Khóa học thực sự chất lượng, rất hay và chi tiết, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi phần lý thuyết đều có bài tập thực áp dụng. Cảm ơn anh Cương rất nhiều!
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn
Miễn phí Nhận kinh nghiệm, lộ trình học web đi làm lương khởi điểm 7-9tr/tháng sau 3-5 tháng năm 2020 Xem ngay→