Học Viên Đã Tham Dự Nói Gì?

 • Tên: Trần Văn Thịnh
  Sống tại: Kiên Giang

  Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop. Sau 3 tháng nỗ lực Thịnh từng bước lấy lại gốc và đã tự tay làm được những sản phẩm chất lượng và bây giờ đã tốt nghiệp Đại Học và có kiếm được tiền từ nghề lập trình web.

 • Tên: Tô Tuấn Vỹ
  Sống tại: Hà nội

  Tuấn Vỹ là một cựu sinh viên Đại Học Thương Mại Hà Nội, vào năm 4 trong lúc khó khăn bế tắc thì được người bạn giới thiệu bộ chương trình tại Unitop.vn. Sau 90 ngày nỗ lực Vỹ đã đi làm và gần đây nhất Vỹ báo với tôi đã có thu nhập trên 10tr và đã mua được xe cho mình chiếc xe exciter để phục vụ đi lại và đã ổn định được cuộc sống.

 • TT
  Đã học tại Unitop
  Thầy dạy rất dễ hiểu , tâm huyết với học viên , khi làm bài tập sai , thầy chỉ lỗi sai để sửa , rất vui khi học được kiến thức bổ ích từ thầy !
 • TU
  Đã học tại Unitop
  Hồi đó em có học một khóa free js khá nổi tiếng trong cộng đồng lính mới nhưng vẫn mơ hồ lắm, nhiều cái xem video vài lần vẫn không hiều bản chất vấn đề, công nhận thầy dạy rất dễ hiểu em không cần xem quá 2 lần luôn. Mong thầy ra thêm video về lập trình bất đồng bộ và cả web api nữa. Thầy số 1.
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Các bài giảng rất dễ hiểu và dễ học, ví dụ thực tế và giải thích chi tiết, phù hợp với những người mới học để có kiến thức JS nền tảng tốt. Vote tuyệt vời 5 sao!
 • NL
  Đã học tại Unitop
  Khoá học rất dễ hiểu với nội dung chi tiết,lý thuyết song song thực hành cùng với nhóm hỗ trợ nhiệt tình nên không sợ bế tắc khi gặp khó khăn.Khoá học giúp em nắm vững và hiểu sâu hơn về kiến thức html,css.Cảm ơn thầy Cương rất nhiều.
 • NX
  Đã học tại Unitop
  Thầy giảng rất dễ hiểu và lộ trình vô cùng rõ ràng Cảm thấy may mắn khi được biết đến thầy và unitop
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học PHP Master này rất hay. Từ một người có kiến thức PHP yếu và không biết nên học những gì khi kiến thức trên internet quá nhiều ,không có định hướng và rất hoang mang. Nhưng khi đăng ký khóa học PHP Master tôi cảm thấy không còn hoang mang vì khóa học được chia ra từng phần rất chi tiết và có định hướng biết học những gì trước những gì sau., kiến thức học được ngày một càng vững. Những video hướng dẫn của khóa học rất chi tiết và rất dễ hiểu, được chia ra từng phần rất chi tiết. Và đặc biệt được sự giúp đỡ tận tình và tỉ mỉ của anh Phan Văn Cương với những vấn đề không hiểu và được anh hướng dẫn nhiệt tình. Cảm ơn khóa học rất nhiều
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Rất tuyệt các bạn à! học xong code 1 wed trở lên đơn giản nhanh gọn hơn rất nhiều . Các bạn có ý định theo nghề wed thì lên học ở unitop nhé. Thật sự mình cảm thấy rất tuyệt!
 • NT
  Đã học tại Unitop
  Một khóa học thật sự chất lượng, cảm ơn thầy Cương đã tạo ra khóa học này, từ một người còn khá mơ hồ về php thì nay em đã nắm được từ cơ bản đến năng cao php, trong khóa học thầy đã chia các bài rất khoa học dễ học, dễ thực hành, dễ nhớ . Nếu như tự học thì chắc phải mất rất lâu mới biết được những kiến thức này, bên cạch đó còn có những tài liệu học đầy đủ nhất mà mình từng biết cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời của Thầy và các bạn trên nhóm đó mỗi khi có bug ^-^, Rất may cho em đã đăng ký sớm để học được khóa học này. Cuối cùng xin chúc Thầy có nhiều sức khỏe để tạo ra những bài học hay chất lượng và những mẹo hữu ích nhé !!!
 • VH
  Đã học tại Unitop
  Chào mọi người ! FontEnd là lĩnh vực mình yêu thích , trước đây khi mình đang rất khó khăn khi tìm kiếm hướng học tập về nó . Mình đã hỏi rất nhiều bạn để tham khảo , được chỉ dẫn rất nhiều khóa học , ... tự học hay gì đó nữa. Khi đó thực chất là mình rất loạn , không biết nên theo gì vì lo lắng chất lượng của các khóa học như thế nào ? ...Và rất may mắn sau này có một bạn học đã học khóa của Anh và giới thiệu nên mình đã đăng kí theo . Khóa học "Tất tần tật chuyển từ PSD thành HTML/CSS" này đã mở sáng cho lối mòn của mình. Cách truyền đạt rõ ràng, thống kê kiến thức mạch lạc , dễ hiểu , hình dung bao quát, dễ áp dụng vào thực tế đã giúp mình tốt hơn khi phân tích bố cục công việc , cần làm những gì một cách dễ dàng hơn. Đến bây giờ mình vẫn còn thấy may mắn vì biết đến nó, chỉ hơi tiếc vì không được tham gia khóa học này sớm hơn , bớt thời gian vì tìm kiếm khóa học , cách học hiệu quả như vậy. Cuối cùng thì mình muốn gửi lời cảm ơn đến Thầy Cương, Cảm ơn vì sự cống hiến và quan tâm đến việc học tập của những học viên, còn cả chia sẻ những kinh nghiệm , cách tư duy tích cực để đạt được thành công . Cảm ơn Thầy !!!
  Khóa học:
 • P
  Đã học tại Unitop
  Khóa học dễ hiểu, dễ tiếp thu. Chăm chỉ học sẽ đạt kết quả tốt!!!!
 • PC
  Đã học tại Unitop
  Tất cả tâm huyết
  Khóa học:
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Rất bổ ích. Mình cũng là dân IT cho 1 Bank chuyên ngành quản trị mạng, quản trị hệ thống. Năm nay 2021 mình đã gần 40 tuổi, mình nhận thấy thời đại 4.0 đang diễn ra. Mọi thứ đang được số hoá một cách nhanh chóng, chính vì vậy mình cẩn phải thay đổi. Tình cờ lướt web, youtube mình gặp được thầy Cương (tuy ít tuổi hơn mình nhưng với mảng này xứng đáng là thầy) với cách giảng dễ hiểu, dễ tiếp thu cho cả người ngoại đạo. Cám ơn Thầy Cương đã chịu chia sẻ để lan toả kiến thức cho rất nhiều người khác cùng biết. Mình tin hướng mình đang đi và thay đổi là đúng. Một lần nữa chân thành cám ơn thầy Cương!!!
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Các bài giảng của thầy ngắn gọn và dễ hiểu, mình đã theo thầy từ đầu đến giờ và mọi khóa học đối với mình đều như nhận xét ở trên! Có 1 vấn đề nhỏ em muốn góp ý là: Phần nội dung video có thể bị phần video nhỏ 1 bên của thầy che khuất, hoặc khi dừng lại để ghi chép thì lại bị phần nút play che khuất.
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Sau thời gian mình học khóa học HTML CSS 21 ngày mình có vài đánh giá như sau: khóa học cực kỳ tốt cho những ai chưa biết gì hoặc đã biết sơ sơ về html-css giống mình, kiến thức nền ban đầu của mình chỉ biết làm theo những video trên mạng và sửa lại vài chỗ cho vui thôi, mình cũng không hình dung được làm thế nào để xây nên 1 giao diện trang website hoàn chỉnh và điều khiển theo ý mình, mình có học theo những khóa học free ở trên mạng nhưng khi làm bài tập thì khá khó vì các bài tập nó rất lộn xộn và kiến thức áp dụng vào các bài tập đó rất rời rạc, khi mình có khó khăn hay thắc mắc thì không ai hướng dẫn trả lời giúp mình. Nhưng sau khi tham gia vào khóa học đầu tiên của Unitop, mình được thêm vào 1 nhóm hỗ trợ học viên, trong này sẽ bao gồm những bạn cùng học với mình mọi khó khăn hay thắc mắc khi mình gặp phải thì sẽ được hỏi trên đây và được hỗ trợ rất nhiệt tình từ Thầy và các bạn trong nhóm, và bài của các bạn làm xong và đăng lên nhóm sẽ được anh Cương trực tiếp review, cần thiết thì sẽ có video review bài và chỉ ra những lỗi sai để bạn sửa lại cho hoàn chỉnh hơn, kèm theo đó là có nhiều video mà anh Cương đã review các bài trước đó của những bạn trước sẽ cực kỳ hữu ích để rút ra được nhiều kinh nghiệm và tránh gặp phải những lỗi của những bạn đó. Kèm theo đó là chuỗi bài học được hướng dẫn cặn kẽ để bạn nắm được nội dung nhanh nhất, và các bài tập thực hành được sắp xếp thứ tự tăng dần để bạn nắm vững hơn các bài đã học. Tóm lại sau khóa học mình đã biết xây dựng nên 1 trang web hoàn chỉnh để tùy chỉnh theo ý mình và quan trọng hơn là khóa học này cung cấp nền tảng vững chắc để mình học tiếp những khóa học sau nhanh hơn. Sau khóa học mình đã hiểu được khi làm 1 trang web không phải cứ cắm đầu vô làm rồi sửa, mà mọi thứ sẽ được ghi ra giấy và mình đã hình dung mọi thứ ra trong đầu thì mới bắt đầu code. Những kiến thức mà mình đã học trong khóa học này thì những bạn ngoài kia phải trải qua đi làm nhiều năm mới có được hay những khóa học miễn phí ngoài kia sẽ không có dạy những kiến thức thực tế, thì mình đã học được những thứ đó trong khóa học này. Hiện tại khi mình đánh giá khóa học này thì mình đang chuẩn bị học sang Bootstrap theo lộ trình web của anh Cương và quay lại đây để đánh giá cho các bạn xem. Cám ơn các bạn đã đọc đánh giá review của mình!!.
 • KK
  Đã học tại Unitop
  Chào các bạn, mình tên là Khánh, sinh viên năm nhất. Mình có ước mơ trở thành Web Developer. Chập chững mới bắt đầu bước vào ngưỡng cửa đại học, mình còn rất bỡ ngỡ và chưa xác định được hướng đi đúng đắn sau này học gì và công việc sẽ như thế nào. Mình chứng kiến những hoàn cảnh trong xã hội, khó khăn có, giàu sang có, mình mong muốn sau này có công việc như mình ao ước và có một gia đình hạnh phúc, vì thế mà ngay từ bây giờ mình sắp xếp mọi thứ để hành động cho tương lai tốt đẹp mình muốn sau này. Mình đã biết tới khóa học của a Phan Văn Cương như thế nào? Trước đó mình mất 1 tuần tìm kiếm "bước đi cho người lập trình viên","lập trình viên cần có kiến thức gì?", "lộ trình học tập ra sao?", mọi thứ hiện ra khiến mình choáng váng bởi khối thông tin khổng lồ nhưng mà dàn trải, trong tâm trí mình chẳng thể nào hình dung nổi hướng đi của mình, người này bảo học cái này, người kia bảo học cái kia, chưa đi theo một quy chuẩn chung nào. Mình thật sự bế tắc, mình như đang ở giữa đại dương bao la vô cùng. Đến khi lướt dạo FB, có bài stt "Lộ trình Frontend cho người mới bắt đầu" mình nhấn vào ( ý nghĩ khi đó cũng là xem hình thù ra sao, có khác biệt gì không). Sau khi xem video tư vấn lộ trình cụ thể này, phù hợp với nhu cầu thực tế này, và video học thử này, tự nhiên trong người có cảm giác thôi thúc bảo mình đăng kí ngay học đi. Thật sự trong ngày hôm ấy mình đăng kí học luôn ạ =)) Mình học khóa học ngày đầu tiên, các bạn biết không, sự tương tác cực mạnh, thầy trò bàn bạc sôi nổi, vấn đề khó khăn được giải quyết triệt để. Bài giảng chi tiết, a Cương giảng rất kĩ, mọi TIPS hay a đều nhắc nhở học viên NOTE lại ghi nhớ, đặc biệt trong mỗi bài nhé, học lý thuyết xong là thực hành ngay, cuối khóa có đồ án test trình độ kiến thức, điều đó giúp nhớ lâu và bài học trở nên giá trị vô cùng ( nghĩa là khóa học của bạn đang đi sẽ rất vững và chắc chắn, từng bước từng bước một). Mình học mà hứng thú hết xảy. Anh Cương yêu nghề và tận tụy với nghề lắm, anh quan tâm tới mọi người. Anh giúp mọi người hình thành thói quen tốt, thái độ nhìn nhận đánh giá cuộc sống xung quanh.Anh rất nghiêm khắc, mắc lỗi là anh chấn chỉnh ngay. Anh là một người thầy cũng như một người cha. Khóa học không chỉ đào tạo vê kĩ năng lập trình mà còn về bản thân con người hướng tới cái tốt đẹp. Sau 1 tháng kể từ khi mình bắt đầu học, mình đã hoàn thành khóa đầu, giờ đây mình có thể cắt psd chuyển thành html/css và chính cả thói quen của mình hàng ngày: dậy 4h sáng, đọc sách, sống tích cực, Mình cảm thấy đã tiến bộ hơn rất nhiều, mình biết phải làm gì tiếp theo và làm thế nào để hoàn thành nó, chủ động hơn rất nhiều! Em cảm ơn anh Cương nhiều nhiều nhé! Cảm ơn a đã tạo ra "đứa con tinh thần" mang lại nhiều giá trị cho mọi người cũng như chính bản thân e. Em chúc a luôn mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc nhé! Hehe, e tiến tới khóa sau đây =))
  Khóa học:
 • DT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất tuyệt vời ,rất nhiều kiến thức cùng những bài giảng chi tiết của thầy , sau khi hoàn thành khóa học htmlcss21ngay , mình cảm thấy có động lực để học tiếp những khóa sau . .thật may mắn khi biết đến unitop.
 • LT
  Đã học tại Unitop
  Ngày 01/09/2021! Tôi đi đến đây là đi được 50% chặng đường trong tổng số 8 giai đoạn của hệ thống Unitop. Thật lòng mà nói, ước gì từ năm 2014 khi có ý định học lập trình web, tôi biết dc chương trình của Thầy Cương sớm hơn. Nhưng không sao, muộn còn hơn không. Qua mỗi giai đoạn tôi lại khấp khởi chờ đợi ở giai đoạn tới nó sẽ là gì đây, và quả thật không làm tôi thất vọng với 3 từ thôi: Thật Tuyệt Vời!!!
 • TH
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất chất lượng, hệ thống nội dung rõ ràng và rất chi tiết. Khóa học giúp người học tránh đi sự mơ hồ về jquery. Hệ thống bài giảng cũng như cách hướng dẫn ghi chép của thầy giúp mình nắm bài tốt và vận dụng để làm bài tập rất ổn, thầy còn giúp mình cách tư duy thuật toán và ghi checklist thực hiện một cách cụ thể khi thực hiện một chức năng nào đấy! Sau 15 ngày mình đã hoàn thành khóa học dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy Phan Văn Cương.
 • TX
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn thầy Cương về kiến thức và tâm huyết của thầy <3 Bài học thì quá tỉ mỉ rất dễ học dễ theo.Em cảm ơn Thầy và các anh chị em học chung đã giúp đỡ em thời gian qua
 • DK
  Đã học tại Unitop
  Cảm ơn thầy rất nhiều giọng thầy giảng to rõ dễ hiểu khóa học cũng rất chi tiết, thầy và nhóm chat facebook cũng hỗ trợ em rất nhiệt tình.Có 1 điều hơi khó chịu là video xem được gần hết rồi mà muốn tua lại đoạn đầu thì vẫn phải load lại, mong nhược điểm này sẽ sớm được khắc phục.Chúc thầy thật nhiều sức khỏe
 • NH
  Đã học tại Unitop
  Trước khi tham gia khóa học này, mình cũng đã có kiến thức về HTML và CSS, nhưng sau khi học xong khóa học của anh Cương. Mình mới nhận thấy kiến thức mà mình có thực sự chưa phải là chuẩn chỉnh để có thể làm việc được. Nhờ các khóa học của anh mà giờ đây mình đã có thể tìm được một công việc với mức lương ổn định đối với sinh viên như mình. Thực sự cảm ơn những bài học của anh rất nhiều! Một lần nữa cảm ơn anh, và cảm ơn những kiến thức tuyệt vời mà anh chia sẻ ở mỗi bài học!
  Khóa học:
 • HC
  Đã học tại Unitop
  Bài giảng chi tiết . Nội dung rõ ràng .!!!!!!!!!!!!!
 • DT
  Đã học tại Unitop
  Quá Tuyệt vời!!!
  Khóa học:
 • TM
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hay.
 • N
  Đã học tại Unitop
  Khóa học rất hữu ích .cảm ơn thầy và đội ngũ unitop rất nhiều ạ
 • PT
  Đã học tại Unitop
  Cám ơn Thầy đã làm ra những khóa học như này, chi tiết, tỉ mĩ, tận tình, tâm huyết, tuyệt vời!!!. khóa học thật sự rất tốt, học cái làm web nhanh hẳn ạ.
 • BT
  Đã học tại Unitop
  Khóa học đã làm thay đổi suy nghĩ cuộc đời tôi về học lập trình web như thế nào từ những cơ bản đến chi tiết nâng cao.Em cám ơn anh Cương rất nhiều đã tận tình chỉ dẫn em hoàn thành khóa học này rất là tuyệt với anh hướng em vào môi trường làm việc chuyên nghiệp từ li từng tí đáng giá những gì ta bỏ thời gian tiền bạc công sức ra để học
 • TT
  Đã học tại Unitop
  Mình đến với khoá học thông qua tình cờ xem các video trên YouTube. Mình thấy thầy dạy có tâm với có lộ trình rõ ràng nên mình quyết định thử. Sau một thời gian học mình thấy rất hiệu quả " đặc biệt ở khoá học này: là phù hợp rất nhiều đối tượng", vì mình 28t là 1 người 'Trái Ngành' bắt đầu bằng số 0 nên theo cảm nhận của mình khoá học rất hữu ích cho những ai muốn và đang có ý định đến với Dev website. Chân thành cám ơn thầy "Cương" là người đồng hành cùng với khoá học mọi lúc để hỗ trợ và review tối ưu trong các bài học! Em cám ơn!! Unitop ờ mây tin, gút chóp (^_ )!!
 • ND
  Đã học tại Unitop
  Rất tốt ok
  Khóa học:
 • KA
  Đã học tại Unitop
  Khóa học chi tiết giúp em có thể hiểu bản chất jquery và tự tay code được thư viện này
Hệ thống
Tài khoản
Copyright © 2017-2020 Unitop.vn